Sống chậm hơn - Hiểu da hơn - Chiều da hơn - Tự tin hơn

Khi hối hả vội vã, bạn có thể bị cuốn theo một số trào lưu và hiểu sai về làn da của mình. Nhưng giờ đây, khi nhịp sống chậm lại, bạn có thể dành rất nhiều thời gian để hiểu đúng da mình là da gì.

Sau khi rửa mặt bằng nước, hãy xịt toner rồi để da khô tự nhiên, không dùng khăn lau, không dùng quạt thổi. Đúng vậy, bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian, nhưng đây cũng là một cách để giết thời gian vô cùng... tao nhã.

Sau khoảng 1 tiếng đồng hồ, hãy lấy một tờ giấy ăn đắp lên mặt.

- Nếu tờ giấy bám hết lên da mà không bị rơi xuống => Da bạn là da dầu.

- Nếu tờ giấy không hề bám lên da chút nào => Da bạn là da khô. Tuy nhiên nếu bạn không hề cảm thấy khô căng khó chịu, da vẫn thoải mái thì rất có thể da bạn là da thường.

- Nếu tờ giấy chỉ bám trên vùng trán và mũi => Da bạn là da hỗn hợp. Các vùng giấy bám càng nhiều thì da bạn là da hỗn hợp thiên dầu, còn nếu bám rất ít thì da bạn là da hỗn hợp thiên khô.

Khi đã xác định đúng tính chất làn da rồi thì bạn có thể tự tin chọn mỹ phẩm phù hợp:

- Da dầu phải tập trung vào cấp nước và chọn các thành phần dưỡng ẩm mỏng nhẹ, nhanh thẩm thấu.

- Da khô phải tập trung phục hồi lớp màng bảo vệ da và tránh xa các thành phần tẩy rửa mạnh. Với da hỗn hợp, thậm chí bạn nên dùng hai sản phẩm khác nhau cho vùng da khô và vùng da dầu, nhất là với mặt nạ bột.

Đừng vội chê làn da đỏng đảnh, nếu trước đây bạn đã hiểu nhầm tín hiệu của làn da và nuông chiều nó sai cách. Hãy liên tục theo dõi các bài viết của BiMore để có thêm những kiến thức nhận định nhu cầu của da. Đồng thời, đội ngũ của BiMore vẫn luôn sẵn sàng đồng hành để tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp nhất với làn da của từng khách hàng.

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

Bạn có tin, có thể hô biến vết thâm...

Bạn có tin, có thể hô biến vết thâm với "phép màu" từ serum gấc?

Bimore'radio: Cochinchin mang đến...

Bimore'radio: Cochinchin mang đến những thành phần gì giúp ngừa thâm giảm nám?

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công