3 tip dưỡng da chậm - lấy lại làn da tuổi thanh xuân

Muốn nhanh thì phải từ từ. Muốn sớm lấy lại làn da trẻ trung mịn màng thì phải chịu khó dành nhiều thời gian mỗi ngày với những bước chăm sóc chống lão hóa cao cấp nhất.

Những dịp trước, bạn thường lấy cớ bận rộn để dưỡng da qua loa và chưa thể chống lão hóa triệt để. Bây giờ thì đã khác, bạn có dư dả quỹ thời gian dưỡng da và tốt nhất là hãy học theo 3 tip đã được khách hàng của Mỹ phẩm xanh BiMore kiểm chứng.

 

Tip 1: Đắp Mặt nạ sinh học từ gấc mỗi ngày

Không chỉ cấp ẩm sâu khiến da mịn màng tức thì, Mặt nạ gấc BiMore còn đưa dưỡng chất thẩm thấu chuyên sâu giúp cải thiện da hiệu quả. Sau 30 phút đắp Mặt nạ gấc, gương mặt bạn không chỉ sảng khoái hơn, mà làn da cũng sẵn sàng tiếp nhận những bước chăm sóc chống lão hóa tiếp theo.
 

Tip 2: Massage với Dầu hạt xương rồng

Vitamin E và các chất chống oxy hóa trong loại dầu dưỡng đắt đỏ bậc nhất thế giới này sẽ tác động tốt hơn nếu được massage kỹ càng ít nhất là 5 phút. Bản thân các thao tác massage cũng sẽ giúp kích thích cơ mặt và làm da dẻ săn chắc hơn. Dầu hạt xương rồng còn thẩm thấu nhanh và giúp tăng cường tính đàn hồi của làn da, xóa mờ những tác động của thời gian trên gương mặt.

Xem thêm Cách massage trẻ hoá da không phải ai cũng biết.

 

Tip 3: Thoa Kem hồng sâm Q10

 

Muốn ngăn ngừa lão hóa vượt trội, ngăn ngừa nếp nhăn và vết chân chim thì không thể thiếu được lớp kem dưỡng ẩm mềm mượt chứa chiết xuất hồng sâm và CoEnzyme Q10 – thành phần vàng giúp đảo ngược tác động của thời gian. Thuộc dòng Spa Exclusive cao cấp nhất của BiMore, Kem hồng sâm Q10 sẽ đem đến hiệu quả trẻ hóa da như tại spa chuyên nghiệp, lại càng hiệu quả hơn nếu kết hợp thường xuyên với Mặt nạ gấc và Dầu hạt xương rồng.

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy...

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy trang đa năng ư ? Đây rùi nè

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ...

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công