Để BiMore tư vấn giúp bạn trẻ hơn ngày hôm qua

Liệu có sản phẩm gì thần kỳ đến mức có thể quay ngược chiều kim đồng hồ sinh học? Không có đâu, chỉ có thái độ sống và cách bạn chăm sóc cho cơ thể mới giúp bạn cảm thấy mình tươi trẻ và tràn đầy năng lượng hơn so với quá khứ thôi nhé!

Trước hết, hãy thay đổi kiểu trang điểm để thấy mình tươi tắn trẻ trung hơn. Đừng dùng kem nền quá dày, chọn sản phẩm tự nhiên, mỏng nhẹ như Kem phấn tươi BB chống nắng là đủ. Nếu vẫn thích dùng tông son đậm sang trọng thì nên pha chút ánh cam tràn sức sống như màu son số 4 cam đỏ đậm trong bộ sưu tập Son lỳ Bambi Lipstick.

Nếu thấy gương mặt kém tươi tắn vì làn da xỉn sạm, phải cải thiện ngay bằng Mặt nạ Mỹ nhân.

Nếu thấy ánh mắt muộn phiền hằn nếp thời gian, từ hôm nay phải tập thói quen chăm sóc bằng Kem xương rồng dưỡng vùng mắt.

Và nếu thực sự muốn cản bước tàn phá của thời gian khắc nghiệt, BiMore chân thành khuyên bạn nên dùng Kem hồng sâm Q10. Chỉ có sự kết hợp của Coenzyme Q10 cùng collagen thủy phân và elastin tảo biển trong Kem hồng sâm Q10 mới có thể cải thiện nếp nhăn hiệu quả. Cứ mỗi một ngày bạn thoa Kem hồng sâm Q10 là một ngày bạn giúp da căng bóng hơn, và điều đó đồng nghĩa với việc, gương mặt bạn hôm nay sẽ trẻ trung hơn ngày hôm qua.

Ngày hôm qua bạn còn là người phụ nữ bỏ bê bản thân. Nhưng ngày hôm nay bạn đã đầu tư những điều tốt nhất cho bản thân mình, đấy chính là bí quyết để bạn trẻ đẹp hơn phiên bản tự ti của mình rồi đấy.

Nàng đã biết cách chăm sóc da môi chưa?

Nàng đã biết cách chăm sóc da môi chưa?

Sự thay đổi của làn da sau 15 ngày...

Sự thay đổi của làn da sau 15 ngày liên tiếp đắp mặt nạ Gấc

Đã tìm được sản phẩm pH dưới 5.0 cân...

Đã tìm được sản phẩm pH dưới 5.0 cân bằng da hiệu quả!!!

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công