Làm chủ phương pháp chăm sóc da bằng dầu dưỡng cao cấp

Nhân dịp kỷ “nghỉ dưỡng” dài ngày vô cùng đặc biệt này, tại sao ta không tận dụng để bồi bổ cho làn da bằng phương pháp chăm sóc cao cấp bậc nhất nhỉ? Đó chính là phương pháp dưỡng da bằng dầu, và tất nhiên cũng không phải là những loại dầu dưỡng bình dân, mà là những loại dầu dưỡng cực kỳ xa xỉ.

Nói đến dầu dưỡng da xa xỉ thì có lẽ không thể không nhắc đến Dầu hạt xương rồng – loại dầu dưỡng đắt đỏ bậc nhất thế giới. Nếu như trước đây, một số chị em còn tiếc tiền nên chỉ dám dùng Dầu hạt xương rồng cho vùng mắt, hoặc không dám đầu tư vì sợ không biết dùng đúng cách, thì giờ hãy “triển khai” luôn.

Dầu hạt xương rồng hiệu quả nhất khi được dùng để massage da mặt mỗi sáng và tối. Và những ngày giãn cách, không vội ngủ sớm dậy sớm này chính là cơ hội tuyệt vời để bạn kết hợp Dầu hạt xương rồng với những bài massage trẻ hóa da.

Còn nếu vừa muốn chống lão hóa, vừa làm sáng mịn da nhờ dầu dưỡng cao cấp thì đừng bỏ qua Bambi Beauty Oil – lọ dầu dưỡng thượng hạng thuộc dòng Spa Exclusive của Mỹ phẩm xanh BiMore. Cách dùng Bambi Beauty Oil thì khá cầu kỳ sang chảnh nhưng vô cùng xứng đáng với nhịp sống những ngày giãn cách: Một lần được xoa miết vào hai lòng bàn tay rồi áp lên da mặt, một lần được massage theo hướng hất nhẹ lên hai bên.

Nếu sở hữu cả hai loại dầu dưỡng cao cấp này, đảm bảo sau thời gian giãn cách, bạn sẽ trở thành một “cao thủ dưỡng da”, và sở hữu làn da khiến nhiều người ghen tỵ.

Cách massage trẻ hoá da không phải ai cũng biết: LINK 

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy...

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy trang đa năng ư ? Đây rùi nè

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ...

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công