Thẻ BiMore Prime

Thẻ

250.000 VNĐ

Được miễn ship 12 lần trong năm, được tặng mẫu thử của 02 sản phẩm mới nhất, và một số ưu đãi đặc biệt được tổ chức trong năm, dành cho khách hàng sở hữu thẻ BiMore Prime.

Lựa chọn:
Số lượng: Còn: 100
Tư vấn bán hàng Mã sản phẩm: 8855-4753

THẺ BIMORE PRIME

 

Phí mở thẻ và duy trì thẻ: 250.000đ/năm

Thẻ có giá trị trong vòng 01 năm kể từ ngày mở thẻ.

Quyền lợi chủ thẻ: 

- Miễn ship 12 lần/năm

- Được tặng tối đa 2 mẫu thử sản phẩm mới nhất (mỗi mẫu tặng 01)

- Được giảm giá 10% cho 01 sản phẩm mới ra mắt trong năm.

- Được tặng 01 mặt nạ sinh học Gấc Bimore cochinchin giảm thâm mờ nám trong tháng sinh nhật của chủ thẻ (https://bimore.vn/mat-na-gac.htm)

Điều kiện miễn ship:

- Không áp dụng cho đơn hàng hỏa tốc hoặc yêu cầu giao gấp ngay trong ngày

- Chỉ áp dụng gửi hàng về địa chỉ đăng ký của chủ thẻ

 

PHÁT HÀNH THẺ BIMORE PRIME

ĐẲNG CẤP CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CỦA MỸ PHẨM XANH BIMORE

Chỉ cần đầu tư 250 nghìn đồng, bạn đã tự thưởng cho bản thân quyền lợi được trải nghiệm mẫu thử sản phẩm từ những nghiên cứu chăm sóc da mới nhất của thị trường mỹ phẩm thiên nhiên Việt Nam từ Mỹ phẩm xanh BiMore.

Đối với Mỹ phẩm xanh BiMore, quyền của phụ nữ không chỉ là làm đẹp, mà quyền lợi tối thượng của phụ nữ chính là không ngừng được trải nghiệm những sản phẩm, những phát minh làm đẹp mới nhất, cập nhật những xu hướng chăm sóc sắc đẹp văn minh, an toàn, thông thái. 

Từ quan điểm này, Mỹ phẩm xanh BiMore tiếp tục phát hành “tấm thẻ quyền lực” - cấp quyền cho khách hàng thân thiết của mình được “truy cập” những trải nghiệm mua sắm ưu đãi nhất.

Thẻ BiMore Prime là tấm thẻ không được phát hành đại trà, mà chỉ được cấp riêng cho các khách hàng VIP, khách hàng có huy hiệu “fan cứng” và các thành viên của Group TỰ TIN ĐẸP KHÔNG CẦN HOÀN HẢO.

Mức phí duy trì thẻ chỉ là 250.000đ/năm.  

Một quyền lợi không thể bỏ qua của chủ thẻ BiMore Prime là 12 lần được miễn phí vận chuyển trong mỗi năm. Nếu đã là khách hàng thân thiết của Mỹ phẩm xanh, hẳn bạn đã biết rằng khâu đóng gói hàng hóa của BiMore luôn rất cẩn thận, kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng từng sản phẩm khi đến tay khách hàng ở những vùng miền xa xôi nhất. Điều này đồng nghĩa với việc chi phí vận chuyển bị đội lên, đôi khi sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Nhưng với thẻ BiMore Prime, điều này không còn là trở ngại nữa. Bạn có thể thoải mái sắm đồ của Mỹ phẩm xanh mỗi tháng 1 lần và tận hưởng ưu đãi giao hàng miễn phí đến tận cửa nhà mình.

Được miễn ship 12 lần trong năm, được tặng mẫu thử của 02 sản phẩm mới nhất, và một số ưu đãi đặc biệt được tổ chức trong năm, dành cho khách hàng sở hữu thẻ BiMore Prime.

Có phải là tấm thẻ này cũng có "quyền lực" lắm đúng không bạn?

-------------  

☘ Mỹ phẩm xanh Bambi - Since 2014 ☘
Showroom: Số 51A Nguyễn Khắc Hiếu, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội
Fanpage: Mỹ phẩm xanh Bambi  
#Bambi #myphamxanhBambi #Bimore

Sản phẩm đã xem


 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công