Mách bạn một bước đơn giản sau khi gội giúp phục hồi tóc hiệu quả hơn

Kết hợp tới 3 loại ceramide phục hồi hàng rào bảo vệ sợi tóc và các thành phần cấp ẩm tối đa – Nước hoa Phục hồi tóc Bambi tạo ra sự khác biệt lớn để tóc không bị mất nước sau mỗi lần gội đầu.

Sau khi uốn, nhuộm, tạo kiểu tại các salon, có phải stylist luôn dặn bạn phải sử dụng một loại dầu dưỡng/tinh chất để chăm sóc cho tóc sau mỗi lần gội đầu đúng không? Nếu như không thích cảm giác bết dính của dầu dưỡng thì bạn sẽ muốn chuyển sang dùng Nước hoa Phục hồi tóc – dạng xịt nhanh thẩm thấu của Bambi. Không chỉ chịu trách nhiệm chăm sóc sợi tóc, Nước hoa Phục hồi tóc Bambi còn đặc biệt ở chỗ có thể dùng để massage da đầu, giúp cân bằng bã nhờn, làm thông thoáng lỗ chân lông, dưỡng khỏe chân tóc, và từ đó giúp giảm gãy rụng.

Cơ chế chăm sóc tóc với Nước hoa Phục hồi tóc cũng khá tương tự với cơ chế dưỡng ẩm, chăm sóc da. Bạn cần dưỡng da, thoa toner ngay sau khi rửa mặt, khi da mặt còn ẩm. Vậy bạn cũng cần dưỡng tóc, bổ sung dưỡng chất ngay sau khi gội, khi tóc còn hơi ẩm. Mọi hư tổn của tóc do tác hại của môi trường, khói bụi sẽ được khắc phục bởi nguồn dưỡng chất dồi dào trong Nước hoa Phục hồi tóc, đến từ tế bào gốc thực vật quả acai – một siêu thực phẩm chứa nhiều chất chống oxy hóa, cùng chiết xuất hoa mẫu đơn, chiết xuất rễ hoàng cầm, và nhiều chiết xuất thực vật khác.

Không thể không nhắc tới thành phần chính của Nước hoa Phục hồi tóc Bambi – đó là pro-vitamin B5. Đây là chìa khóa khiến sợi tóc tăng độ đàn hồi, óng ả và chắc khỏe. Pro-vitamin B5 trong công thức của Nước hoa Phục hồi tóc Bambi được hòa tan trong Nước chưng cất Hoa bưởi nguyên chất, giúp các phân tử thẩm thấu sâu vào nang tóc. Pro-vitamin B5 đã được khoa học chứng minh là có khả năng giúp sợi tóc dày hơn tới 10%. Sự cải thiện này là nhờ sợi tóc được tăng khả năng giữ nước, từ đó giảm nguy cơ bị giòn gãy, cháy, xơ rụng trong mùa nóng sắp tới. Vậy mái tóc của bạn sẽ kịp hồi sinh trước chuyến du lịch hè mà bạn đang mơ ước rồi đó!

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

Bạn có tin, có thể hô biến vết thâm...

Bạn có tin, có thể hô biến vết thâm với "phép màu" từ serum gấc?

Bimore'radio: Cochinchin mang đến...

Bimore'radio: Cochinchin mang đến những thành phần gì giúp ngừa thâm giảm nám?

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công