Ngày mai đẹp hơn bắt đầu từ ngày hôm nay

NGÀY MAI ĐẸP HƠN BẮT ĐẦU TỪ NGÀY HÔM NAY

Nếu bạn thực sự hành động vì ước mơ của mình, ước mơ ấy chắc chắn sẽ trở thành hiện thực.

Chúng ta không thể cứ kỳ vọng đạt được một kết quả tốt đẹp hơn, nếu vẫn cứ lặp đi lặp lại một phương pháp cũ. Muốn thay đổi, thì chính bạn cũng phải thay đổi. Nếu bạn muốn diện mạo, nhan sắc của mình thay đổi, nếu bạn muốn ánh nhìn của người khác đối với mình thay đổi, thì tất nhiên, bạn phải thay đổi cách chăm sóc, làm đẹp cho chính mình.

Vì nhiều lý do mà phụ nữ ngại thay đổi, mặc dù thẳm sâu trong họ, ước mơ được trở nên tự tin hơn, hấp dẫn hơn vẫn không ngừng âm ỉ cháy. Đôi khi phụ nữ ngại thay đổi vì họ không tìm được một người bạn đồng hành, người cùng chung chí hướng, người sẵn sàng động viên họ trước khi bước ra khỏi vỏ ốc an toàn của mình. Thật may mắn rằng, rất nhiều chị em phụ nữ đã tìm được Mỹ phẩm xanh BiMore. Không chỉ là một thương hiệu bán mỹ phẩm, BiMore chính là người bạn đồng hành tạo động lực thay đổi, để ngay từ ngày hôm nay, mỗi người phụ nữ dám làm một điều gì đó khác đi, vì một diện mạo đẹp hơn của ngày mai.

Ngày mai ta sẽ đẹp hơn, thông thái hơn nếu ngay từ ngày hôm nay, thay vì dùng điện thoại để “hóng phốt”, “cày phim”, ta dành ra 10 phút để đọc những bài viết chuyên sâu về kiến thức mỹ phẩm. Ngày mai ta sẽ đẹp hơn, nếu hôm nay, thay vì đi lang thang trà sữa, ta tới cửa hàng để tự mình trải nghiệm những công thức kem chống nắng thế hệ mới, dầu dưỡng nhanh thẩm thấu với thành phần mới. Ngày mai chắc chắn ta sẽ tự tin hơn, nếu tối hôm nay, thay vì lười, vì ngại, ta tẩy trang đầy đủ và từ tốn thoa từng sản phẩm dưỡng da. Và liệu có phải, ngày mai tâm hồn ta sẽ ngọt ngào hơn, nếu hôm nay, thay vì chỉ giữ cho riêng mình, ta chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp của bản thân với thật nhiều những người chị em cũng đang khát khao được lột bỏ lớp vỏ tự ti xấu xí chật chội?

Phụ nữ, chỉ cần sẵn sàng thay đổi, thì chắc chắn sẽ đẹp. Sau Thử thách 15 ngày đắp mặt nạ gấc do BiMore khởi xướng, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra, trong mỗi người phụ nữ, có sẵn một nguồn năng lượng tích cực đủ để tiếp sức cho họ làm đẹp, chăm sóc cho chính bản thân mình. Không thể gán cho phụ nữ chữ “lười” để viện cớ cho việc bỏ bê bản thân, bởi họ đã dành gần hết quỹ thời gian của mình để cống hiến cho công việc, chăm sóc cho gia đình, thế thì làm sao có thể là “lười” được?

Chữ “lười”, chữ “ngại” này thực ra chỉ là tóm tắt cho tư duy chưa được giải phóng khỏi những thói quen cũ: Thói quen về đến nhà là tất bật cơm nước mà chưa kịp tẩy trang, rửa mặt; thói quen tắm rửa xong là tranh thủ xem bài vở của con mà chẳng kịp dưỡng ẩm, đắp mặt nạ, massage với dầu dưỡng; thói quen làm cái gì cho bản thân cũng chỉ nhanh nhanh chóng chóng để lại tiếp tục chăm lo cho người khác. Nếu bạn dám thay đổi những tư duy, những thói quen ấy, thậm chí chỉ cần trong vòng 15 phút mỗi ngày thôi, thì sự thay đổi tích cực cũng đã diễn ra trên gương mặt, trên làn da, trên thần sắc của bạn.

Hãy lắng nghe những phụ nữ đã có động lực làm đẹp hàng ngày, những người không chỉ dừng lại ở 15 ngày, mà là 365 ngày kiên trì dưỡng da và trân trọng bản thân. Họ đã làm gì? Đơn giản là họ dám thay đổi? Bao giờ thì thay đổi? Có phải là đợi đến tuần sau, tháng sau hay năm sau không? Chính là ngay từ ngày hôm nay. Khi bạn tự chọn chính bản thân mình là người đồng hành trên hành trình thay đổi, tất nhiên là với BiMore làm “hoa tiêu” nữa, rồi những người xung quanh cũng sẽ tiếp sức cho bạn. Từ những chia sẻ của chính các khách hàng tham gia Thử thách 15 ngày đắp mặt nạ gấc thì bạn sẽ thấy, bằng chính tinh thần tích cực, họ đã có cả chị gái nhắn tin nhắc nhở họ làm đẹp mỗi ngày, có cả chồng gọi điện từ phương xa động viên đắp mặt nạ, rồi làm quen, kết nối được thêm với rất nhiều bạn mới.

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

Bạn có tin, có thể hô biến vết thâm...

Bạn có tin, có thể hô biến vết thâm với "phép màu" từ serum gấc?

Bimore'radio: Cochinchin mang đến...

Bimore'radio: Cochinchin mang đến những thành phần gì giúp ngừa thâm giảm nám?

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công