15 phút mỗi ngày cho gia đình êm ấm

Vợ vui thì đời mới vui. Nếu cánh đàn ông để vợ mình phải chịu quá nhiều áp lực mệt mỏi từ công việc, gia đình, thì không chỉ các chị dễ bức xúc vì quá tải, mà chính các anh cũng khó mà tận hưởng những phút giây yên bình.

Các chị vợ bây giờ tài ba vô cùng, có thể ba đầu sáu tay vừa giỏi việc công ty, vừa đảm đang việc nhà, nhưng cũng không thể nào là cỗ máy liên tục vận hành mà không được nghỉ ngơi. Đã mệt mà lại không được chồng chia sẻ, không có nổi 15 phút thư giãn chăm sóc bản thân thì đến thần tiên cũng phải nổi điên, không mặt nặng thì cũng mày nhẹ, không lời ra thì cũng tiếng vào. CÁC ANH HIỂU HÔN?

Vậy làm sao để nhớ mà giúp vợ dành ra 15 phút thư giãn làm đẹp mỗi tối đây? Các ông chồng cứ mua sẵn mấy chục miếng Mặt nạ cotton gấc BiMore để trên bàn trang điểm của vợ thì đảm bảo mọi khúc mắc sẽ được giải tỏa. Thời gian đắp Mặt nạ cotton gấc vừa đúng 15 phút, để các chị em tìm lại sức sống cho làn da, trong khi các ông chồng có thể tranh thủ giải bài toán cho con hoặc phơi xong chậu quần áo.

Đắp mặt nạ cotton gấc – Da không khô nẻ => Vợ cũng bớt cau có trong mùa hanh khô.

Đắp mặt nạ cotton gấc – Dịu vết mụn sưng => Vợ bớt càu nhàu vì hàng ngày phải đi làm mà không xe sang đưa đón tránh bụi.

Đắp mặt nạ cotton gấc – Trẻ hóa tự tin => Vợ càng không phiền não vì cống hiến tuổi thanh xuân cho chồng con nheo nhóc.

Ông chồng nào mà chẳng muốn nhìn thấy khuôn mặt tươi không cần tưới của vợ mình? Thôi thì nếu không khéo dùng lời ngon tiếng ngọt, mời các anh mượn “Gấc” tỏ tình với tuyệt chiêu đắp mặt nạ 15 phút mỗi ngày! 

Chỉ 210.000đ cho 10 chiếc Mặt nạ Cotton Gấc chất lượng, quá tuyệt cho chuỗi ngày êm ấm!

Mặt đang make-up đậm thì tẩy trang...

Mặt đang make-up đậm thì tẩy trang như thế nào cho sạch sâu?

Trang điểm cho cả mắt và má chỉ bằng...

Trang điểm cho cả mắt và má chỉ bằng một hộp này?

Trang điểm tone Cam đơn giản, nhẹ...

Trang điểm tone Cam đơn giản, nhẹ nhàng cho ngày Tết

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công