3 lý do bạn không thể bỏ qua dầu dưỡng thể chanh leo BiMore

Bạn muốn cải thiện làn da toàn thân với thật nhiều dưỡng chất tích hợp trong 1 sản phẩm!

Bạn muốn những vùng da sần sùi, thô ráp trở nên mềm mại, mịn màng hơn!

Bạn muốn cơ thể mình căng tràn sức sống thanh xuân rạng rỡ qua làn da!

Và thế là bạn quyết định trải nghiệm công thức êm ái độc đáo của Dầu dưỡng thể chanh leo BiMore, với hương hoa sen trắng nhẹ nhàng thanh khiết. Chỉ cần dành vài phút massage đều Dầu dưỡng thể chanh leo sau khi tắm, bạn đã bổ sung lượng vitamin E dồi dào cho mọi vùng da trên cơ thể. Dầu hạt chanh leo nguyên chất được hỗ trợ bởi Dầu Argan – bí quyết làm đẹp từ Ma-rốc, và dầu hạt mắc ca – loại hạt đắt đỏ của thế giới, dâng tặng những tinh hoa từ thiên nhiên cho làn da và cơ thể.

Không còn muốn nhìn những mảng da khô mốc trắng bám vào quần áo trong những ngày rét mướt? Bạn nên sắp xếp thời gian để tẩy tế bào chết toàn thân với Bột cám gạo sữa hoặc Bột yến mạch, sau đó, ngay khi da còn ẩm thì massage một lớp Dầu dưỡng thể chanh leo thật mỏng. Da mướt mịn rõ rệt ngay từ trải nghiệm đầu tiên là có thật, và hiệu quả giữ da ẩm mịn có thể cải thiện dần dần khi thường xuyên dùng Dầu dưỡng thể chanh leo hàng ngày.

Nếu bạn có thói quen tắm bồn, hãy cho một ít Dầu dưỡng thể chanh leo vào nước tắm hoặc nước tráng, lớp dầu mỏng manh sẽ bám vào làn da cơ thể để tăng độ mướt mềm. Bạn hãy thử nhé!

Ngại dùng sữa dưỡng thể, hoặc sữa dưỡng thể bạn đang dùng chưa cho hiệu quả duy trì độ ẩm, giúp da căng mịn như mong muốn? Dầu dưỡng thể chanh leo BiMore sẽ là một lựa chọn bổ sung đáng đầu tư, với thành phần nguyên chất hơn, dùng đơn lẻ hoặc trộn dùng sữa dưỡng thể sẽ càng khiến bạn muốn chạm vào da mình đầy âu yếm.

Biến hình trong 3 phút

Biến hình trong 3 phút

Buổi trưa, bôi dặm lại kem chống...

Buổi trưa, bôi dặm lại kem chống nắng thì có cần rửa lại mặt không?

Xử lý mụn lưng với Xà Phòng được làm...

Xử lý mụn lưng với Xà Phòng được làm từ quả Gấc

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công