Bạn chọn nước hoa treo gì cho mùa thu?

Không khí dịu mát cùng ánh nắng vàng lãng mạn của mùa thu khiến chúng ta muốn tắt điều hòa đi, mở cửa sổ ra, để những cơn gió nhẹ nhàng luồn vào không gian sống của mình. Chính vì vậy, đây chính là thời điểm lý tưởng để sắm thêm vài lọ nước hoa treo Bimore, ướp hương thơm cho mùa thu của năm 2023.

Bimore vẫn luôn sẵn sàng đồng hành cùng mùa thu của các nàng thơ với những mùi hương nước hoa treo được yêu thích nhất.

Best seller năm nay gọi tên "người đẹp" Thuần Ý, mùi hương thể hiện những cảm xúc trong veo, kết hợp từ hương dưa lưới và cam Bergamot. Hương thơm của Thuần Ý tôn lên nét nữ tính của mùa thu, đồng thời cũng xua tan đi những nỗi buồn man mác, chỉ để lại sự phấn chấn của tuổi trẻ và những cảm xúc tích cực của những ngày đất trời vào thu

Tín đồ của mùi kẹo ngọt khi sắc thu gõ cửa không thể thiếu một chai nước hoa treo mang tên Candy. Những ngày mưa thu đỏng đảnh mà được ngửi mùi hương ngọt ngào và nữ tính thì còn gì bình yên hơn thế.

Tâm hồn nhạy cảm yêu thiên nhiên được đánh thức trong cảm hứng mùa thu? Bimore vẫn để dành mùi hương Hoa cỏ phương Đông cho bạn nhé. Mùi hương có sự ấm áp, truyền thống, chạm được vào những tâm hồn muốn được yêu chiều. Hoặc đơn giản là nếu bạn muốn xua đi những mùi “công nghiệp” của không gian sống chật chội, tù túng, xua đi mùi máy móc xăng dầu của ô tô hay mùi bí bức chốn văn phòng.

Và nếu bạn muốn chìm đắm trong vòng tay vững chãi, vậy thì Bold chính là mùi hương dành cho bạn. Vừa ấm áp vừa nồng nàn, là những cuộc phiêu lưu tưởng chừng không hồi kết, đồng thời cũng là khoảng trời bình yên, hãy để Bold ôm lấy bạn trong những ngày thu man mát này.

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao...

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao giờ hết?

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công