Bạn còn thiếu bước gì trong quy trình chăm sóc da dầu mụn

Bạn nghĩ mình đã làm đủ các bước chăm sóc da dầu mụn, nhưng làn da vẫn chưa được cải thiện? Rất có thể bạn đã bỏ qua những “chìa khóa vàng” này.

Chăm sóc da dầu mụn thì chỉ cần làm sạch kỹ, kiềm dầu triệt để là đủ? Sai rồi, làn da dầu mụn còn cần được bổ sung ít nhất là 3 quy trình nâng niu sau đây.

1. Xịt khoáng

Trong ngày, nếu bạn chịu khó chủ động xịt khoáng bổ sung nước cho da, thì da sẽ không bị thiếu nước và sẽ không tiết dầu ra nữa. Những cô nàng có làn da dầu mụn nên chuẩn bị sẵn cho mình một chai xịt khoáng tinh khiết, không cồn, không hương liệu trong túi xách, thay thế cho giấy thấm dầu.

Sản phẩm gợi ý: Toner hoa bưởi – Mỹ phẩm xanh
 

2. Ngăn ngừa kích ứng

Vì sao da dầu lại dễ nổi mụn? Không phải chỉ vì bã nhờn gây bít tắc lỗ chân lông đâu, mà còn bởi vì vi khuẩn và các tác nhân ô nhiễm gây kích ứng khiến da dễ bị viêm nhiễm. Hãy bổ sung một sản phẩm làm dịu, phục hồi da và ngăn ngừa kích ứng, bạn sẽ thấy tình trạng đổ dầu, nổi mụn trên da giảm đáng kể.

Sản phẩm gợi ý: Tinh chất phục hồi da – Mỹ phẩm xanh
 

3. Dưỡng ẩm ngừa mụn

Đúng vậy, điểm danh các bước chăm sóc da dầu mụn mà thiếu đi bước dưỡng ẩm an toàn thì không được đâu nhé. Nếu thực sự thương yêu làn da dầu mụn thì bạn nên đầu tư một sản phẩm kem dưỡng ẩm cao cấp, chứa các chiết xuất thiên nhiên vừa có khả năng ngừa mụn, vừa có khả năng phục hồi sức sống cho làn da.

Sản phẩm gợi ý: Kem dưỡng da Đông y cao cấp – Mỹ phẩm xanh

Nàng đã biết cách chăm sóc da môi chưa?

Nàng đã biết cách chăm sóc da môi chưa?

Sự thay đổi của làn da sau 15 ngày...

Sự thay đổi của làn da sau 15 ngày liên tiếp đắp mặt nạ Gấc

Đã tìm được sản phẩm pH dưới 5.0 cân...

Đã tìm được sản phẩm pH dưới 5.0 cân bằng da hiệu quả!!!

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công