Cảnh giác nguy cơ nám sạm trong mùa UV cao điểm

Mùa hè khắc nghiệt không chỉ vì nhiệt độ cao mà còn vì chỉ số UV luôn ở ngưỡng rất nghiêm trọng. Chính vì thế, dù bạn có trốn kỹ trong nhà, hay chống nắng “tận răng” thì ảnh hưởng của những tia UV len lỏi vào từng tế bào da cũng không thể tránh khỏi.

UV là thủ phạm hàng đầu gây ra những mảng nám trên da, nếu không chủ động phòng ngừa thì cực kỳ khó chữa trị, có thể tốn hàng ngàn đô để xóa nám tại các viện thẩm mỹ.

Nhưng chỉ với một tuýp Kem dưỡng da đêm ngừa nám của Bimore, bạn đã trao cho làn da một tấm lá chắn phòng ngừa những mảng nám sạm đáng ghét ngay trước mỗi giấc ngủ.

Sử dụng các chiết xuất thực vật lành tính và vitamin B3, Kem dưỡng da đêm ngừa nám chủ động ức chế quá trình sản sinh hắc sắc tố, “canh gác” cho giấc ngủ để làn da luôn giữ được vẻ sáng mịn đồng hành với thanh xuân.

Nếu ban ngày bạn thường phải “chiến đấu” với ánh nắng mặt trời, hoặc phải ngồi làm việc gần cửa sổ nhiều nắng thì Kem dưỡng da đêm ngừa nám là sản phẩm không thể thiếu để hạn chế tác hại của ánh nắng, ô nhiễm cũng như những biến đổi của tuổi tác, thời gian.

Kem ngừa nám Bimore cũng được coi là một bước chăm sóc bản thân thông thái, tinh tế hơn. Bởi nám có thể chưa xuất hiện ngay sau 1-2 ngày nắng nóng, nhưng đến khi hết hè, bạn mới nhận ra da có những đốm thâm sạm thì đã quá muộn.

Hãy “diệt nám từ trong trứng nước”, để làn da bạn tận hưởng mùa hè với những kỷ niệm vui vẻ, trẻ trung nhất nhé!

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy...

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy trang đa năng ư ? Đây rùi nè

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ...

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công