Trước 25 tuổi có cần chống lão hóa?

NẾU BẠN DƯỚI 25 TUỔI

Chống lão hóa quả là một từ khóa đắt giá trong lĩnh vực làm đẹp hiện nay. Tất nhiên, bạn đã hiểu rằng việc chống lão hóa không chỉ dành riêng cho phụ nữ trung niên. Thế nhưng, “chiến lược” chống lão hóa cũng rất khác nhau, tùy vào độ tuổi của bạn, vì ở mỗi giai đoạn, làn da có những nhu cầu khác nhau.

Với độ tuổi từ 20 đến 25. Đây là giai đoạn thanh xuân mà bạn có thể chưa thực sự phải lo lắng về những dấu hiệu lão hóa trên da. Chính việc chăm sóc tốt cho làn da sẽ là một tiền đề vững chắc giúp ngăn ngừa lão hóa sớm, để bạn duy trì được khuôn mặt trẻ trung này cho nhiều năm về sau.

Nếu hỏi sản phẩm gì phù hợp để "lấy đà" cho việc chống lão hoá sau tuổi 25 thì Bambi xin gợi ý bộ đôi sản phẩm Hỗn hợp làm sạch da chết bề mặt & Kem hồng sâm men gạo.

Hỗn hợp làm sạch da chết bề mặt là sản phẩm sử dụng 1 lần mỗi tuần – là bước bổ sung giúp duy trì vẻ mịn màng cho làn da. Nếu bụi bẩn, tế bào da chết tồn đọng nhiều trên da, làn da sẽ có vẻ sần sùi, thô ráp. Ở lứa tuổi 20-25, khả năng tái tại tế bào da vẫn còn rất tốt, bạn không nên làm nó bị trì trệ sớm, do đó, cần chịu khó làm sạch da cũ, để “nhường chỗ” cho những tế bào da mới hồng hào, khỏe mạnh hơn.

Kem hồng sâm men gạo chiết xuất hồng sâm chứa phức hợp polysaccharides và glycoproteins, tạo thành một tấm màng siêu mỏng nhẹ trên da, từ đó làm mượt tức thì các nếp nhăn nhỏ chớm hình thành. Đây cũng là tác động kích thích sản sinh collagen cho da săn chắc hơn, để bạn không phải lo lắng vì tác động của thời gian.

Bầu cũng nhất định phải đẹp, Nàng nhé!

Bầu cũng nhất định phải đẹp, Nàng nhé!

Mùi hương cơ thể của bạn "mách"...

Mùi hương cơ thể của bạn "mách" chàng điều gì?

Tóc vừa phải mượt đẹp, vừa phải thơm...

Tóc vừa phải mượt đẹp, vừa phải thơm lâu quyến rũ

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công