Kem gấc bảo vệ da bạn khỏi thâm do mụn, giúp da sáng đều màu

Kem Gấc dưỡng da có thành phần chính là dầu gấc dồi dào beta-carotene. Đây là một chất chống oxy hóa mạnh có thể ngăn ngừa quá trình tổn thương của tế bào da. Kết hợp với vitamin B3 – một chất giúp ức chế sản sinh melanin, giúp vết thâm khó hình thành nếu tác động kịp thời ngay sau khi nhân mụn được đào thải ra khỏi da.

Kem Gấc có thể dùng để thoa trực tiếp lên các vùng mụn đã mất nhân, hoặc dùng như kem dưỡng ẩm hàng ngày để “nâng cao tinh thần cảnh giác”, ngừa thâm 24/7, dưỡng sáng đều màu da bất chấp nắng nóng mùa hè gay gắt.

Ngoài thành phần “trị thâm quốc dân” là dầu gấc, Kem Gấc còn chứa nhiều thành phần thiên nhiên vô cùng thuần Việt khác, như là chiết xuất đậu nành, chiết xuất từ lá sen có công dụng tái tạo da, sẵn sàng “tái thiết” làn da về tình trạng hoàn hảo nhất sau cuộc tổng tấn công mụn.

Với cơ chế ngăn ngừa vết thâm bằng cách tái tạo, phục hồi da, nên Kem Gấc không hề khiến da bị bắt nắng. Thậm chí, với thành phần có nước lô hội, Kem Gấc còn giúp giải nhiệt cho làn da, ngăn ngừa cháy nắng sau một ngày dài. Về đến nhà rồi, bạn hãy khẩn trương tẩy trang, lau toner để được thoa một lớp Kem Gấc mát mịn lên mặt nhé.

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao...

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao giờ hết?

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công