Sorbitan Sesquioleate: Chất hóa học tạo nên uy tín của dầu tẩy trang Gấc

Một cái tên rất lạ tai: Sorbitan Sesquioleate. Liệu đây có phải là một chất hóa học tổng hợp khiến sản phẩm bớt phần lành tính đi hay không?

Sorbitan Sesquioleate chính là một chất nhũ hóa. Nếu mấy bạn đã có thói quen tẩy trang bằng dầu, thì sẽ thấy rằng nhũ hóa chính là một thành phần rất quan trọng tạo ra khả năng làm sạch của dầu tẩy trang. Ưu điểm của dầu tẩy trang là “dầu hòa tan dầu”, giúp làm sạch dầu thừa, bụi bẩn trên da. Nhưng đồng thời, dầu tẩy trang vẫn cần phải làm sạch cả mồ hôi – vốn là gốc nước, và phải dễ dàng được rửa trôi bằng nước, nếu không sẽ đọng lại trên da gây bít tắc lỗ chân lông và sinh ra mụn ẩn. Làm sao để hòa tan dầu tẩy trang với nước? Đó là lúc chất nhũ hóa phải hoàn thành nhiệm vụ.

Sorbitan Sesquioleate là một chất nhũ hóa dạng lỏng có nguồn gốc từ thực vật. Không chỉ có khả năng nhũ hóa nước trong dầu, Sorbitan Sesquioleate còn có khẳ năng làm mềm da, làm dịu da, duy trì độ ẩm cho da. Chính vì vậy, công thức Dầu tẩy trang có chứa Sorbitan Sesquioleate sẽ góp phần làm sạch triệt để bụi bẩn, cặn trang điểm, kem chống nắng, mồ hôi, bã nhờn trên da, nhưng sau đó, vẫn để lại cho da cảm giác ẩm mịn tự nhiên mà không phải lo lắng về nguy cơ mụn ẩn.

Khi dùng ở liều lượng hợp lý, Sorbitan Sesquioleate có rất ít nguy cơ gây kích ứng hay ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe. Cũng nhờ khả năng nhũ hóa mềm dịu, Dầu tẩy trang hoàn toàn có thể được dùng vào buổi sáng, để làm sạch da ngay cả khi không trang điểm, phù hợp với mọi loại da, từ da nhạy cảm, da dầu mụn đến da có dấu hiệu lão hóa sớm.

Nguồn: Bam Bi 

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy...

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy trang đa năng ư ? Đây rùi nè

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ...

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công