Tôi muốn tìm được sản phẩm dưỡng da tốt nhất khi ngồi phòng điều hòa cả ngày

Có một thứ bạn nên để ngay bên cạnh chiếc điều khiển điều hòa, đó là tuýp Kem hồng sâm men gạo của Mỹ phẩm xanh BiMore. Nhờ độ ẩm tối ưu và dưỡng chất dồi dào, Kem hồng sâm men gạo là sản phẩm dưỡng da tốt nhất cho những cô gái ngồi cả ngày trong phòng điều hòa, giúp làn da hồng hào chứ không còn xanh xao yếu ớt.

Công thức dưỡng ẩm của Kem hồng sâm men gạo được điều chế để yêu chiều làn da dễ mất nước trong những căn phòng điều hòa mát rượi. Bạn có thể chưa mua được máy tạo ẩm, có thể chưa kịp sắm quạt phun sương, nhưng Kem hồng sâm men gạo thì phải sở hữu ngay để duy trì làn da mịn màng, mướt mát khi ngồi dưới điều hòa. 

Không chỉ là một tuýp kem cấp ẩm, dưỡng ẩm, Kem hồng sâm men gạo còn là tuýp kem giúp da sáng hồng đầy sức sống, chăm sóc cho những làn da “cớm nắng” xanh xao. Các chất chống oxy hóa trong hồng sâm tạo ra lớp lá chắn ngăn ngừa sự tàn phá của môi trường, cho da rạng rỡ như được hòa mình vào thiên nhiên trong lành và đủ đầy dinh dưỡng.

Chúng ta luôn biết rằng điều hòa nhiệt độ sẽ hút bớt độ ẩm trong phòng để tạo cảm giác mát mẻ, nhưng vì thế độ ẩm quý giá trên làn da cũng sẽ bị lấy đi. Hãy bảo vệ thứ “tài sản” quý giá tạo nên làn da mịn màng, nhuận sắc bằng cách dưỡng ẩm với Kem hồng sâm men gạo. Hãy yên tâm làm việc, tận hưởng và nghỉ ngơi dưới làn gió điều hòa mà bạn yêu thích, vì Kem hồng sâm men gạo sẽ “canh gác” và bảo toàn độ ẩm lý tưởng nhất trên làn da mềm mại như đám mây mùa hè.

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy...

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy trang đa năng ư ? Đây rùi nè

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ...

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công