Mua bảo bối lớn, tặng bảo bối nhỏ mini

Tuýp Kem hồng sâm Q10 – sản phẩm thuộc nhóm đắt đỏ cao cấp nhất của Bimore hiện đang có chương trình khuyến mại đặc biệt để bạn yên tâm trải nghiệm sự “kỳ diệu” của các thành phần sang chảnh mà không ngại đau ví.

 

Duy nhất chỉ có Bimore chiều khách như thế này:

Khi đặt mua một tuýp Kem hồng sâm Q10 fullsize (30ml), bạn sẽ được TẶNG ngay một tuýp nhỏ 5ml để dùng thử.

Nếu dùng hết tuýp 5ml mà bạn cảm thấy da không hợp với sản phẩm, bạn có quyền đổi trả tuýp lớn 30ml để trải nghiệm sản phẩm khác phù hợp hơn.

 

Không chỉ là “lãi” thêm 5ml kem “đắt xắt ra miếng”, bạn còn “lãi” thêm sự chăm sóc tận tình của Bimore.

Bởi vì, dù công thức Kem hồng sâm Q10 vô cùng hiệu quả, Bimore vẫn tôn trọng thói quen “dùng thử sản phẩm” của những tín đồ dưỡng da, đồng thời tôn trọng sự khác biệt của mỗi làn da, mỗi nhu cầu.

Tuýp Kem hồng sâm Q10 là một món đầu tư yêu cầu sự nghiêm túc đối với nỗ lực dưỡng da, và chương trình đặc biệt này là để tôn vinh sự nghiêm túc ấy. 

Tất nhiên, nếu dùng hết tuýp 5ml rồi mà bạn thấy “phê” quá, rồi tiếp tục đặt mua thêm không biết bao nhiêu tuýp fullsize Kem hồng sâm Q10 thì Bimore không biết phải chịu trách nhiệm thế nào đâu nhé.

Da dẻ cứ trẻ trung tỷ lệ nghịch với tuổi tác, nếp nhăn, vết chân chim cứ mờ dần, mặt mũi sáng hồng tươi nhuận tự nhiên như được đi spa mỗi ngày, thế thì khéo chị em lại bắt Bimore bán hẳn tuýp 100ml mất!

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy...

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy trang đa năng ư ? Đây rùi nè

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ...

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công