12 màu Son Lỳ Bambi Lipstick

Son

220.000 VNĐ

Bimore cam kết bằng uy tín sẽ cung cấp những thỏi son vừa bền màu, vừa đẹp và quan trọng là chất lượng, dùng an toàn cho cả phụ nữ có thai và trẻ nhỏ.

Lựa chọn:
Số lượng: Còn: 10
Tư vấn bán hàng Mã sản phẩm: 2888-8980

BAMBI LIPSTICK 

Số CBMP: 1269/19/CBMP-LA

 

12 MÀU SON BAMBILIPSTICK 

Bambi 01: Hồng mận 

Bambi 02: Cam đỏ gạch (hết hàng)

Bambi 03: Đỏ hồng thẫm (hết hàng)

Bambi 04: Cam đỏ đậm 

Bambi 05: Tím đỏ nâu

Bambi 06: Cam đào    

Bambi 07: Đỏ hồng nhung (hết hàng) 

Bambi 08: Đỏ cam tươi nhũ (hết hàng)

Bambi 09: Đỏ san hô nhũ 

Bambi 10: Đỏ cam sậm (hết hàng) 

Bambi 11: Hồng tươi Neon 

Bambi 12: Cam nâu sữa đất.

HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

 

Xem thêm: Bí kíp tô son con gái cần biết để môi xinh hơn

 

Bambi Lipstick là sản phẩm đặc trưng của Mỹ phẩm xanh Bimore, 100% thành phần an toàn với hầu hết nguyên liệu organic nhập khẩu: sáp, dầu nền, bơ,  kẽm oxit, màu khoáng Mỹ, vị son môi,...

 

LỜI NGỎ 

Bimore cam kết bằng uy tín sẽ cung cấp những thỏi son vừa bền màu, vừa đẹp và quan trọng là chất lượng, dùng an toàn cho cả phụ nữ có thai và trẻ nhỏ.

 

Nói về vấn đề CHÌ trong Son

Nếu là người yêu thích son, am hiểu về các thành phần và đặc tính của son, họ sẽ không mang vàng ra để kiểm chứng chì, vì thực tế, dùng vàng để thử chì trong son hoàn toàn không chính xác. Bạn có thử son gì, của ai thì nó cũng đều đổi màu hết thôi.

Có một vấn đề không phải ai cũng biết, thực tế, không có đơn vị sản xuất son nào rảnh rỗi bỏ thêm chì vào son đâu bạn nhé. Lượng chì trong son ít nhiều hình thành từ các nguyên liệu tạo ra nó. Ví dụ, một thỏi son chứa chì hoặc thiếu an toàn khi:

- Nó là hàng không rõ nguồn gốc (thường là hàng lậu, hàng nhái).

- Thành phần nguyên liệu (dùng để sản xuất son) rẻ tiền, kém chất lượng, sắp hoặc đã hết date.

- Son làm từ màu hóa học, màu khoáng rẻ tiền.

- Son sử dụng thêm các thành phần hóa học độc hại với liều lượng thiếu an toàn nhằm mục đích ổn định son và bảo quản son.

 

Nói về độ hoàn hảo của son

Một thỏi Son an toàn cũng cần xét đến các ưu điểm khác: đẹp hay bình thường, nhiều dưỡng hay khô, màu son phong phú hay đơn điệu, đặc biệt là có lỳ màu hay nhanh trôi... các ưu điểm đó có được chủ yếu do công thức son và nhờ kỹ năng của người trực tiếp làm ra nó.

 

Nói về tuổi thọ của Son

Một thỏi Son khi cần xuất đi nhiều nước châu Âu, châu Mỹ, châu Á, và trải qua nhiều nền nhiệt độ thay đổi thì nó phải cần thêm các thành phần "can thiệp" để khi thỏi son đến tay khách hàng dù ở nước nào thì nó vẫn thơm tho bền màu đến 2-3 năm. Điều đó cũng đảm bảo mốc thời gian lưu kho an toàn cho các nhà sản xuất. Do đó bạn có thể đánh giá khi cầm trên tay thỏi son có hạn dùng 2-3 năm.

 

Trên đây là một vài thông tin BiMore chia sẻ cùng bạn. Ban hãy tìm và sử dụng các thỏi son biết rõ nguồn gốc. Hy vọng bạn chọn được thỏi son an toàn cho chính bạn và cho... người đàn ông của bạn! 

Đến giờ này nhiều bạn vẫn thắc mắc rằng tại sao Bambi Lipstick lại đổi màu khi các bạn dùng vàng chà xát. 

Xin chia sẻ là BiMore không dám chắc tất cả các thỏi son của BiMore sẽ không đổi màu với vàng, do đó, nếu bạn vẫn chưa tin tưởng thì bạn ơi, xin đừng mua son của BiMore. BiMore cũng sẽ không giải đáp cho câu hỏi "Son đổi màu trên da" nữa nhé! 

Ghi chú: Màu son quết tay và màu son khi lên môi sẽ lệch nhau một chút do pH của tay và của môi khác nhau. Còn nữa, màu son khi lên môi bạn rất có thể khác một chút so với ảnh chụp người mẫu của BiMore, đó là do màu môi đặc trưng của mỗi người: có người môi đậm, môi thâm, có người môi nhạt, có người môi hồng tự nhiên... Và do pH môi của mỗi người khác nhau nên sẽ lên các tone son không hoàn toàn giống nhau dù bôi cùng 1 thỏi. Đó còn chưa kể do chế độ màn hình điện thoại, máy tính của bạn nữa... Các bạn hãy hiểu những nguyên lý đó và cân nhắc kỹ trước khi mua son BiMore để không bắt đền BiMore nhé.

 

Tham khảo "Các nhà sản xuất có bỏ chì vào son không?"

https://www.facebook.com/bambihn/posts/10212847669241104

https://www.facebook.com/bambihn/posts/10210812052591960

 

-----------------

☘ Mỹ phẩm Xanh BiMore - Since2014 ☘
- ĐT: 02432 669 769 - 02462 70 2229 - Zalo 0979 6677 25
- Website: http://bimore.vn/
- Mạng xã hội: https://www.labambi.vn/
- Youtube: https://www.youtube.com/depcungbimore
- Fanpage: https://www.facebook.com/greenbambi
- Group: https://www.facebook.com/groups/tutindep
- FB: https://www.facebook.com/bambihn
- Showroom Bimore: Số 58A Nam Tràng, Trúc Bạch, Ba Đình, HN
#Bimore #myphamxanhBimore

Sản phẩm đã xem


 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công