Dưỡng da mùa hè với sản phẩm chứa nha đam

Mùa hè năm nay dự báo nắng nóng đỉnh điểm, bạn đã có sản phẩm dưỡng da chứa thành phần nha đam chưa?

Gel nha đam cô đặc nguyên chất Bimore, chất lượng, đặc tính trong suốt, không chứa hương liệu – là thành phần cấp nước tuyệt hảo mà bạn có thể thoa trực tiếp lên da.

Gel nha đam cô đặc làm dịu những vùng da kích ứng, bỏng nắng, cho da mềm mượt hơn và không hề đem lại cảm giác nhờn dính sau khi thoa, do đó, rất thích hợp làm lớp lót trước khi bôi kem chống nắng.

Bạn có thể cấp nước cho da với Gel nha đam cô đặc nhiều lần trong ngày, chỉ cần dùng một lượng nhỏ cũng giúp da “no nước”, bớt bong tróc. Nếu thích cấp nước nhiều hơn, bạn còn có thể thoa một lớp Gel nha đam cô đặc thật dày giống như mặt nạ trong khoảng 15 phút, không cần rửa mặt lại.

Kem dưỡng chứa thành phần nha đam cũng giúp da giảm tiết dầu trong mà Hè.

Chỉ 195.000đ, bạn đã sở hữu một tuýp Kem dưỡng da nha đam lành tính, hiệu quả, được điều chế phù hợp với cơ địa làn da của phụ nữ Việt Nam.

Kem dưỡng da nha đam được sản xuất trong bao bì dạng tuýp hợp vệ sinh, tiết kiệm, dễ sử dụng, dễ điều chỉnh lượng kem phù hợp mỗi sáng và tối. Với dạng tuýp này, dù không sử dụng các chất bảo quản hóa học, kem dưỡng vẫn giữ được chất lượng, không bị nhiễm khuẩn và không bị oxy hóa.

Nàng đã biết cách chăm sóc da môi chưa?

Nàng đã biết cách chăm sóc da môi chưa?

Sự thay đổi của làn da sau 15 ngày...

Sự thay đổi của làn da sau 15 ngày liên tiếp đắp mặt nạ Gấc

Đã tìm được sản phẩm pH dưới 5.0 cân...

Đã tìm được sản phẩm pH dưới 5.0 cân bằng da hiệu quả!!!

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công