Mùi hương từ tinh dầu hoa nhài đích thức

Hương hoa nhài tinh tế như thế, nhẹ nhàng, thanh lịch như thế, có ai mà không muốn ướp vào da thịt mình? 

Nước tắm thảo mộc hương nhài của Mỹ phẩm xanh Bambi là sử dụng tinh dầu hoa nhài nguyên chất, không chỉ có tác dụng tạo hương thơm dịu dàng, mà còn có nhiều thành phần giá trị giúp dưỡng da sáng mịn và chống lão hóa.

Bước ra từ nhà tắm sau khi đã sạch bụi bẩn với Nước tắm thảo mộc hương nhài, chính bạn cũng thấy mình nhẹ nhõm hơn, thanh cao hơn. Mùi hương từ tinh dầu hoa nhài đích thực có tác dụng xua tan muộn phiền, giảm căng thẳng, và đặc biệt là đánh thức những bản năng quyến rũ của phái nữ. Tự tin hơn với chính mình, với mùi hương tỏa ra từ da thịt mình, chính là điều khiến mỗi phụ nữ trở nên hấp dẫn, và cũng vô cùng thanh lịch.

Bạn sẽ thấy hương hoa nhài trong chai Nước tắm thảo mộc của Bambi không quá nồng nàn, không tỏa xa, lưu lâu như các loại sữa tắm công nghiệp khác. Nhưng đó mới là dấu hiệu nhận biết của tinh dầu hoa nhài đích thực, được chưng cất từ những bông hoa tinh khiết hé nở lúc bình minh. Hương thơm ấy sẽ vẩn vương trên da thịt ở cự ly rất gần, không khiến những người xung quanh cảm thấy khó chịu, mà tạo ra vẻ cuốn hút, bí ẩn, đặc biệt sẽ vô cùng dễ chịu cho giấc ngủ của người nằm kế bên.

Bầu cũng nhất định phải đẹp, Nàng nhé!

Bầu cũng nhất định phải đẹp, Nàng nhé!

Mùi hương cơ thể của bạn "mách"...

Mùi hương cơ thể của bạn "mách" chàng điều gì?

Tóc vừa phải mượt đẹp, vừa phải thơm...

Tóc vừa phải mượt đẹp, vừa phải thơm lâu quyến rũ

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công