Vì sao mặt nạ cotton gấc lại có giá bán dễ mua?

Mặt nạ Cotton Gấc là phiên bản mặt nạ Gấc mới ra mắt của Mỹ phẩm xanh Bambi, có giá bán vừa túi tiền của đa số khách hàng, nhưng chất lượng chắc chắn không hề xoàng xĩnh chút nào. Vậy vì sao chất lượng tốt nhưng nó lại có giá bán như vậy?

Nhìn vào bảng thành phần, bạn có thể thấy, nguyên liệu của nó chưa được cao cấp như Mặt nạ Sinh học Gấc, và chất giấy Cotton không được dai mềm như "đàn chị" lên men từ dừa của nó. Tuy không cao cấp nhưng mặt nạ Cotton vẫn có thành phần an toàn, nguyên liệu cũng không hề bình dân. Nó đáp ứng được các nhu cầu cần thiết cho da mặt: ngăn ngừa lão hóa, bổ sung dưỡng chất cần thiết để đem lại sức sống cho làn da, làm mềm và hủy đi các vảy da chết trên bề mặt, và đặc biệt, công dụng chính của nó là CẤP ẨM và SE LỖ CHÂN LÔNG.

Mặt nạ Cotton Gấc mang sứ mệnh KHÔNG LỢI NHUẬN với Mỹ phẩm xanh Bambi, nhằm phục vụ khách hàng VIP, quà tặng Fan cứng mỗi tháng, làm khuyến mãi, quà tri ân... (Trong cơn mưa quà tặng mặt nạ vừa qua, chắc hẳn có không ít khách hàng của Bambi đã nhận trên dưới 5 chiếc Cotton Gấc phải không ạ). Không chỉ để tặng, Bambi đã đưa ra khung giá bán tốt nhất có thể, mua số lượng càng nhiều, giá càng giảm mạnh.

Tất cả để đáp ứng kết quả cuối cùng là mong muốn khách hàng của Bambi DỄ DÀNG ĐƯỢC SỞ HỮU Mặt nạ Cotton Gấc cho công cuộc chăm sóc da hàng ngày, hàng tuần, đem đến làn da mịn đẹp, không còn khô nẻ, nổi mụn do thiếu ẩm, thiếu nước, thiếu dưỡng chất.

Bambi tin, điều đó sẽ góp thêm phần cho lý do khách hàng gắn bó với Bambi lâu dài. Như vậy, không nhất thiết phải nằm ở việc bán hàng có lời có lãi, mà nằm ở tình cảm yêu mến gắn bó của khách hàng dành cho Mỹ phẩm xanh Bambi 

Bầu cũng nhất định phải đẹp, Nàng nhé!

Bầu cũng nhất định phải đẹp, Nàng nhé!

Mùi hương cơ thể của bạn "mách"...

Mùi hương cơ thể của bạn "mách" chàng điều gì?

Tóc vừa phải mượt đẹp, vừa phải thơm...

Tóc vừa phải mượt đẹp, vừa phải thơm lâu quyến rũ

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công