3 lý do khiến chuyến du lịch biển không thể thiếu dầu Argan

Năm nay vẫn chưa được đi Ma-rốc nhưng dầu Argan chưa qua tinh chế thì nhất định phải có một chai. Nhất là nếu chị em mình định đi biển bơi lội thả dáng thì chỉ có cái sự mịn màng căng bóng của Argan mới đáp ứng được nhu cầu làm đẹp quý-xờ-tộc của nhà mình.

 

DƯỠNG TÓC

Argan mà dưỡng tóc thứ hai thì không ai chủ nhật. Khách nhà Bimore vẫn có thói quen vuốt một ít dầu Argan lên tóc trước khi hòa mình vào những cơn sóng vỗ bờ, để muối không ngấm vào tóc gây khô xơ hư tổn. Sau khi tắm tráng và gội đầu, chị em cũng nên dưỡng thêm với dầu Argan để phục hồi tóc kịp thời, không để nắng gió làm hỏng kiểu tóc đẹp.

 

DƯỠNG DA

Thay vì phải lích kích mang hai chai dầu dưỡng khác nhau thì một chai dầu Argan chưa tinh chế của Bimore có trong hành lý của nàng là đủ. Dầu Argan có thể dùng dưỡng da mặt và toàn thân, đặc biệt là các vùng da thô ráp sau một ngày vầy cát. Argan thấm khá nhanh nên buổi tối về tắm rửa xong, bạn dưỡng ẩm vài phút là có thể tung tăng đi chơi khuya với các bằng hữu.

 

TẨY TẾ BÀO CHẾT

Ôi nhìn các siêu mẫu khoe làn da căng bóng khi mặc bikini thấy thật là mê. Bí quyết của họ là trộn dầu Argan với đường hoặc muối để tẩy tế bào chết, để lộ ra làn da mịn màng sáng khỏe. Tẩy tế bào chết với dầu Argan cũng giúp da nhả nắng khá nhanh, nên bạn đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một chai “vàng lỏng Ma-rốc” để nâng cấp cho làn da bên bờ biển quyến rũ.

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy...

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy trang đa năng ư ? Đây rùi nè

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ...

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công