3 phút đắp mặt nạ mỗi ngày cùng lotion cấp nước cân bằng da

Tất cả những gì bạn cần là chai Lotion cấp nước cân bằng da, cùng Bông tẩy trang 5 lớp. Nhẹ nhàng tách lớp màng bên ngoài cùng của Bông tẩy trang, bạn có thể tận dụng phần lõi cho những bước tẩy trang của hôm sau.

Lớp màng này rất lý tưởng để thấm đẫm Lotion cấp nước cân bằng da, sau đó đắp lên những vùng da khô như trán, má, hai bên mũi. Trong vòng 3 phút, các thành phần cấp nước của Lotion cấp nước cân bằng da sẽ được đưa sâu vào trong da, giúp da duy trì được độ ẩm lâu dài và cải thiện bề mặt mịn màng cho làn da.

3 phút đắp mặt nạ với Lotion cấp nước cân bằng da hàng ngày chính là phiên bản thu gọn của bước đắp mặt nạ cotton hay mặt nạ sinh học gấc, giúp da không còn bong tróc nhăn nheo lão hóa. Bước nhanh gọn này thích hợp sử dụng hằng ngày dành cho những người chưa có điều kiện đắp mặt nạ giấy thường xuyên.

Phân tử dưỡng chất trong Lotion cấp nước cân bằng da có kích thước siêu nhỏ, dễ thẩm thấu, kết hợp với lớp màng bông mỏng, dai, phát huy tối đa tác dụng dưỡng ẩm của dung dịch Lotion, tạo sự khác biệt có thể cảm nhận được khi sờ trên da và nhìn qua gương sau 3 phút đắp mặt nạ.

Vào buổi tối, nên bổ sung bước đắp Lotion mask này sau bước dùng toner, trước khi dùng serum, kem dưỡng ẩm và sản phẩm đặc trị. Vào buổi sáng, 3 phút đắp Lotion mask sẽ đặc biệt hiệu quả giúp da mịn màng hơn, da không lộ màng khô mốc khi trang điểm hay thoa kem chống nắng.

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao...

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao giờ hết?

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công