3 thành phần hữu ích giúp tăng sức đề kháng cho làn da

Một làn da mệt mỏi hoặc cần được phục hồi sau thời gian bị kích ứng chắc chắn sẽ cần đến sự giúp sức của các thành phần giúp tăng cường sức đề kháng, để làn da khỏe đẹp tự nhiên.

Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe của làn da, hãy lựa chọn các sản phẩm có thành phần sau:

 

Vitamin A

Nhắc đến vitamin A là nhắc đến khả năng tái tạo tế bào, giúp trẻ hóa làn da, đồng thời ngăn ngừa tác hại của các gốc tự do. Với những làn da bị ảnh hưởng bởi ánh nắng gay gắt, hay lo ngại tác động của ô nhiễm môi trường, mỹ phẩm chứa vitamin A là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Có nhiều dạng vitamin A khác nhau trong mỹ phẩm, trong đó, hiệu quả và lành tính nhất là Lycopene và Beta-carotene. Nếu mỹ phẩm dưỡng da của bạn chứa dầu gấc ép lạnh thì hãy yên tâm rằng bạn đang bổ sung cho da khá nhiều vitamin A dạng này đấy.

 

Kẽm oxide/Titanium dioxide

Đây chính là những thành phần chống nắng dạng khoáng chất, vừa giúp bảo vệ da khỏi tia UV, vừa giúp làm dịu da hiệu quả. Làn da được chống nắng bằng dạng khoáng chất này sẽ bớt gặp tác hại từ cả UVA lẫn UVB, giúp lớp màng tự nhiên của da ổn định hơn, đồng thời bảo toàn được độ đàn hồi của cấu trúc collagen.

Sản phẩm gợi ý: Kem chống nắng Gấc

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao...

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao giờ hết?

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công