7 + ? = Mát vô cực?

Chỉ cần thêm một “nhân tố bí mật” vào công thức Ủ tóc 7in1 là bạn đã có ngay trải nghiệm ủ tóc mát lạnh da đầu, đồng thời cũng tăng thêm hiệu quả sạch gàu và kích thích mọc tóc! Bạn đã đoán ra “nhân tố mát lạnh” này là gì chưa? Đó chính là chai Tinh dầu bạc hà – nhỏ mà có võ – chỉ một chai 10ml cũng đủ sử dụng cho cả mùa hè.

Khi ủ tóc với hỗn hợp Ủ tóc 7in1 Bimore, bạn hãy thêm Tinh dầu bạc hà và thực hiện thao tác ủ tóc như thông thường. Hiệu quả làm mát da đầu của Tinh dầu bạc hà sẽ phát huy suốt 60 phút ủ tóc, tạo trải nghiệm sảng khoái, dễ chịu để bạn không ngại ủ tóc dù ngày hôm đó có nóng nực thế nào đi chăng nữa.

Tinh dầu bạc hà có khả năng sát trùng, thúc đẩy nang tóc giúp hỗ trợ thêm hiệu quả làm sạch da đầu, tạo điều kiện cho những sợi tóc mới mọc ra nhanh dài, dày hơn, chắc khỏe hơn và kéo dài thời gian giữa những lần gội. Hương thơm từ Tinh dầu bạc hà cũng khiến mái tóc thêm tơi mát, phần nào làm giảm mùi khó chịu của giấm táo khi ủ tóc.

Tinh dầu bạc hà phù hợp với những mái tóc giữ màu nguyên bản, còn nếu bạn mới nhuộm tóc thì tạm thời chưa nên áp dụng bí quyết này nhé, vì tinh dầu bạc hà sẽ khiến màu nhuộm phai bớt. Tuy nhiên nếu đúng lúc bạn đang muốn tạm biệt màu tóc cũ để đổi sang màu mới thì sao ta không tận dụng luôn bí quyết Ủ tóc 7in1 + Tinh dầu bạc hà = Mát Vô Cực để tận hưởng một mùa hè sảng khoái, trẻ trung nhỉ?

Với mỗi chai ủ tóc 7in1 nguyên chất hoặc ủ tóc 7in1 mix sẵn, bạn chỉ cần bổ sung thêm 10ml tinh dầu bạc hà vào, lắc đều, là mỗi lần ủ của bạn sẽ mát lạnh sảng khoái. 

Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Bí quyết Ủ - Gội - Xả độc đáo

Làm sao để tóc mọc tua tủa?

Bộ chăm sóc da chân ái của biết bao...

Bộ chăm sóc da chân ái của biết bao cô nàng có những gì?

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công