Bạn có đang mắc phải sai lầm này khi trị mụn?

Nếu bạn đã thử nhiều loại kem đặc trị mụn, đổi nhiều loại mỹ phẩm làm sạch da mà tình hình vẫn không khả quan, thì có thể sai lầm đến từ một bước chăm sóc không ai ngờ tới: Thiếu kem dưỡng ẩm!

Đúng vậy đấy. Bởi khi không đủ độ ẩm, làn da sẽ tự tiết ra thêm nhiều dầu để bù đắp cho sự thiếu hụt này. Càng nhiều bã nhờn, lỗ chân lông càng bị bít tắc và mụn mới lại phát triển. Thêm vào đó, nhiều loại hoạt chất trong mỹ phẩm trị mụn còn có cơ chế kháng khuẩn mạnh và gây khô da, khiến da bị kích ứng và càng bị tổn thương.

Bạn còn biết hậu quả gì khi không dưỡng ẩm cho da mụn không? Da thiếu đi lớp màng bảo vệ sẽ dễ bị bụi bẩn và vi khuẩn tấn công. Tất cả những tổn thương đó đều là nguồn cơn của mụn và thậm chí còn dẫn đến thâm sẹo rất khó khắc phục.

Vậy loại kem dưỡng ẩm nào thì phù hợp với da mụn, không gây nặng mặt cũng không gây bít tắc lỗ chân lông? Chính là những sản phẩm tương tự như Kem dưỡng da diếp cá của Mỹ phẩm xanh BiMore, chứa các thành phần dễ thẩm thấu, thân thiện với làn da và không gây bết dính. Chiết xuất diếp cá trong tuýp kem này được sử dụng để tạo hiệu quả kháng khuẩn, giảm mụn, ngừa thâm nhưng không gây khô da, không ảnh hưởng đến phản xạ tiết dầu tự nhiên của lỗ chân lông.

Kem dưỡng da diếp cá còn chứa một thành phần lý tưởng vừa đảm nhiệm tốt việc duy trì độ ẩm, vừa hỗ trợ giảm mụn tuyệt vời, đó chính là Pro-Vitamin B5. Thành phần này giúp làm dịu da dầu mụn, nâng niu làn da và giúp da khỏe hơn, giảm kích ứng với các yếu tố từ môi trường.

Vậy nên từ hôm nay, đừng mắc sai lầm thiếu dưỡng ẩm khi xây dựng quy trình chăm sóc da và trị mụn nữa nhé. Hãy hình thành một thói quen dưỡng da toàn diện và chủ động bảo vệ da trước bất cứ thay đổi nào.

Bạn có tin, có thể hô biến vết thâm...

Bạn có tin, có thể hô biến vết thâm với "phép màu" từ serum gấc?

Bạn có đang hiểu nhầm về Kem Chống Nắng?

Bạn có đang hiểu nhầm về Kem Chống Nắng?

Da trắng tự nhiên nhờ kết hợp kem...

Da trắng tự nhiên nhờ kết hợp kem chống nắng vật lý và kem phấn tươi

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công