Bạn có thích một làn da cơ thể thơm tho, sạch sẽ và an toàn?

Nước tắm thảo mộc hương nhài

Bạn đã từng dùng sản phẩm tắm mà lại dạng nước chưa? Tuy là dạng nước với độ sánh nhẹ, nhưng chỉ cần "hai lần nhấn" là đủ lượng bọt nhẹ nhàng làm sạch toàn bộ cơ thể, tiết kiệm hơn cả sữa tắm đậm đặc. Mùi tinh dầu hương nhài thư thái, da sạch, thơm, diệt khuẩn mà không hề bắt nắng.

Xà phòng Gấc

Để xong một lô xà phòng Gấc, phải mất thời gian gần một tháng sản xuất đấy ạ. Các chị em rất thích mua bánh xà phòng nhỏ xinh này của Bimore để phục vụ chồng hoặc các bạn nhỏ ở nhà. Tắm sạch, tráng nhanh mà không hề có cảm giác khô da giống như xà phòng công nghiệp. Nếu bạn bị thâm mụn ở lưng, hãy nghĩ đến xà phòng Gấc của Bimore nhé.

Nước tắm gội baby 2in1

Là một bậc phụ huynh thông thái, các bố các mẹ có thể nhận ra bảng thành phần của sản phẩm Nước tắm gội baby 2in1 do Mỹ phẩm xanh BiMore sản xuất cực kỳ an toàn, phù hợp cho làn da non nớt của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Không chứa xà phòng công nghiệp, không chứa hương liệu nhân tạo và cũng không chứa các chất bảo quản độc hại, Nước tắm gội baby 2in1 thực sự lành tính, thuần khiết không kém gì các bí quyết tắm gội từ thảo mộc mà các bậc phụ huynh đã tin tưởng từ bao đời nay.

Dầu dưỡng thể chanh leo BiMore

Không còn muốn nhìn những mảng da khô mốc trắng bám vào quần áo trong những ngày rét mướt? Bạn nên sắp xếp thời gian để tẩy tế bào chết toàn thân với Bột cám gạo sữa hoặc Bột yến mạch, sau đó, ngay khi da còn ẩm thì massage một lớp Dầu dưỡng thể chanh leo thật mỏng. Da mướt mịn rõ rệt ngay từ trải nghiệm đầu tiên là có thật, và hiệu quả giữ da ẩm mịn có thể cải thiện dần dần khi thường xuyên dùng Dầu dưỡng thể chanh leo hàng ngày.

Nước hoa khô

Tinh túy mùi hương được cô đặc lại trong những hộp sáp nhỏ, không có sự dẫn đường của cồn nên không thể lan tỏa mạnh mẽ vào không khí, chỉ là những nốt hương khiêm nhường bền bỉ bám lấy làn da cơ thể. Sự mâu thuẫn của #nướchoakhô cũng nằm ở đó, dành cho những người phụ nữ thích mình thật thơm, nhưng lại chẳng mong những người xa lạ ngửi thấy hương thơm đó từ mình.

Nước rửa mặt thiên nhiên kháng khuẩn...

Nước rửa mặt thiên nhiên kháng khuẩn không chứa hương liệu

Series video: Đắp mặt nạ giấy sao...

Series video: Đắp mặt nạ giấy sao cho đúng - part 1

Thủ phạm gây mụn bạn không ngờ tới

Thủ phạm gây mụn bạn không ngờ tới

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công