Bạn đã có trong tay hũ kem gấc của BiMore chưa?

Dưỡng ẩm tuyệt vời không còn khô nẻ.

Giảm vết thâm cũ. Ngăn ngừa vết thâm mới.

Giúp da bạn sáng đều màu.

Gương mặt hồng hào khỏe mạnh.

Không xa hoa đắt đỏ, cũng không nhận mình là một bí quyết thần kỳ, thế nhưng...

SAU MUÔN VÀN THẤT BẠI VỚI ĐỦ TRÀO LƯU DƯỠNG SÁNG DA, CUỐI CÙNG CHỈ CÓ GẤC MỚI LÀ CHÂN ÁI

Ngành mỹ phẩm thế giới tìm ra rất nhiều thành phần làm sáng tông da người châu Á, từ những thành phần bình dân nhất như chiết xuất cam thảo đến những công nghệ phức tạp đắt đỏ chứa vàng 24k, ngọc trai đen v.v... Những thành phần đó có thể hợp với bạn, nhưng cũng có thể không hợp, bởi làn da của mỗi người mỗi khác.

Xa tận chân trời mà gần ngay trước mặt – Một thành phần rất quen thuộc đối với người Việt lại có thể là lựa chọn dưỡng sáng da an toàn khi mọi công thức kem dưỡng khác đã không thể thành công.

Kem gấc Dưỡng da BiMore không chỉ giúp dưỡng ẩm cho làn da mịn màng, mà còn ngăn ngừa, cải thiện vết thâm, trả lại tông da sáng tự nhiên với khả năng ức chế sản sinh hắc sắc tố, bảo vệ da và làm da hồng hào, đều màu hơn. Truyền thống sử dụng dầu gấc để mờ thâm, dưỡng sáng da đã đem đến gương mặt rạng ngời cho biết bao phụ nữ Việt, gấc nhất thời bị lãng quên trong sự đổ bộ của nhiều trào lưu mỹ phẩm ngoại nhập, nhưng giá trị chăm sóc làn da của loại quả thuần Việt này một lần nữa lại được hồi sinh trong công thức của BiMore.

Là sản phẩm có khả năng cải thiện tốt cho các vùng da thâm sau mụn, Kem gấc Dưỡng da BiMore có ưu điểm là giá thành phải chăng, tác động dịu nhẹ nên phù hợp để dưỡng ẩm trên diện rộng sau khi đã hết mụn, chăm sóc da bền vững trong thời gian dài để bạn làm sáng da toàn diện ngay trong bước dưỡng ẩm hàng ngày.

Rất nhiều cô gái nghĩ mình có làn da sậm màu bẩm sinh, nhưng thực chất, bạn có thể vốn có làn da sáng nhưng lại dễ bắt nắng, xỉn màu do thiếu độ ẩm và không được bảo vệ tốt. Gấc và các chiết xuất thực vật trong Kem gấc Dưỡng da BiMore không chỉ phục hồi làn da bị tổn thương do môi trường, mà còn duy trì độ ẩm cần thiết, khiến da căng khỏe và có độ phản xạ ánh sáng tốt hơn.

Không xa hoa đắt đỏ, cũng không nhận mình là một bí quyết thần kỳ, màu đỏ cam thân quen của Kem gấc BiMore gợi lên những tháng ngày hạnh phúc của phái đẹp Việt thế hệ trước, khi chúng ta tin vào giá trị làm đẹp của những loại thực phẩm bình dị hàng ngày.

Khi làn da thiếu đi ánh tươi vui vì không theo nổi cuộc chơi của các phong trào dưỡng da ngoại nhập, hãy quay về với Gấc, hãy tìm lại hy vọng với BiMore.

Nước rửa mặt thiên nhiên kháng khuẩn...

Nước rửa mặt thiên nhiên kháng khuẩn không chứa hương liệu

Series video: Đắp mặt nạ giấy sao...

Series video: Đắp mặt nạ giấy sao cho đúng - part 1

Thủ phạm gây mụn bạn không ngờ tới

Thủ phạm gây mụn bạn không ngờ tới

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công