Bông tẩy trang 5 lớp dành riêng cho tín đồ BiMore

Ai là người hay đắp mặt nạ với Nghệ tươi ngâm mật ong, Lotion cấp nước cân bằng da, Toner hoa hồng, Toner hoa bưởi, Toner mùi già, Gel HA của BiMore giơ tay lên ạ! 

Lời hồi đáp cho mong muốn được đắp mặt nạ theo kiểu “xịn xò” hơn của tín đồ BiMore đã được chuẩn bị để dùng kèm với bất cứ sản phẩm mặt nạ nào mà bạn yêu thích.

Dù là thấm đẫm với kết cấu dạng đặc, dính như Nghệ tươi ngâm mật ong hay dạng lỏng tinh khiết như Toner hoa lá, thì lớp bông này vẫn không bị xơ nát, nhăn nhúm. Quy trình đắp mặt nạ BiMore nay đã tiện lợi hơn nhiều khi bạn chỉ cần thẫm đẫm sản phẩm mình yêu thích vào một miếng bông to bản vuông vắn, sau đó tách ra được thành hẳn 5 lớp để đắp lên trán, má, cằm hay bất cứ vùng da cần chăm sóc nào. 

Không ai thấu hiểu khách hàng bằng BiMore, và đội ngũ của BiMore biết rằng các chị em khi đã tìm đến với BiMore thì đều rất chăm chỉ dưỡng da, một khi đã có thói quen đắp mặt nạ rồi thì gần như ngày nào cũng đắp. Chính vì thế, Bông tẩy trang 5 lớp BiMore ra đời để bước đắp mặt nạ này càng tiện lợi hơn, càng tạo động lực để chị em chăm da mỗi ngày.

Mỗi gói Bông tẩy trang 5 lớp BiMore gồm 60 miếng bông, tương đương với 60 lần đắp mặt nạ. Khách hàng của BiMore có thể thỏa thích trải nghiệm với bộ sưu tập “nước thần dưỡng da”, từ toner pha thêm gel nha đam hoặc Lotion cấp nước nhỏ thêm vài giọt Tinh chất phục hồi da. 

 

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy...

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy trang đa năng ư ? Đây rùi nè

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ...

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công