Buffet nước và cấp ẩm chuyên sâu

Tuy không phải là tiệm đồ tráng miệng 5 sao trên GrabFood nhưng Bimore tự hào là đơn vị cung cấp buffet “2 thạch – 1 kem” làm nức lòng các tín đồ làm đẹp trong mùa hè. Nếu đã chăm chút mãi mà làn da của bạn vẫn liên tục “ăn vạ” thì có lẽ hãy thử dỗ dành nó bằng những món khoái khẩu dưới đây nhé.

Thạch gì mà bôi man mát? - Xin thưa rằng Gel HA, thoa tới đâu thấm tới đó: Bí quyết cho những ai cấp ẩm mới 3 phút đã thấy da khô không khốc, chỉ cần bổ sung thêm vài giọt Gel HA là hiệu quả khác biệt liền. Công thức chứa các phân tử Hyaluronic Acid (HA) đa kích thước giúp thấm sâu đa tầng, giữ da ngậm nước trong thời gian dài, đặc biệt là hạn chế phản xạ tiết dầu trong thời tiết “chảo lửa”. 

Thạch gì mà núng nính, lại rất đa năng? - Chính là thạch lô hội, hay còn có tên chính thức là Gel nha đam. Đây là loại “topping” đỉnh cao để tăng thêm hiệu quả cho món Kem (chống nắng) hay món cocktail mặt nạ mà bạn đắp trong mùa hè. Nếu lười quá thì sau khi rửa mặt, chỉ cần cho da “ăn” mỗi món Gel nha đam này thôi cũng đủ khiến nó thôi nhõng nhẽo, bớt ửng đỏ cáu gắt và trở nên dịu dàng, mềm mại hơn rất nhiều rồi đó.

Kem gì mà vừa bổ, vừa rẻ, vừa ngon? - Nếu không phải Kem nha đam diếp cá thì còn là kem nào được nữa? Kem này cho da “ăn” lúc trước khi đi ngủ thì cứ yên tâm là suốt đêm không lo khát nước, suốt hè không lo nổi mụn. Kem nha đam diếp cá có thành phần gốc nước nên không lo “ngán” trong mùa hè, thẩm thấu nhanh như tan ra trên làn da, cấp nước tuyệt vời, lại còn giúp dưỡng sáng nhẹ nhàng, làm dịu tổn thương và ngăn ngừa lão hóa.

Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Bí quyết Ủ - Gội - Xả độc đáo

Làm sao để tóc mọc tua tủa?

Bộ chăm sóc da chân ái của biết bao...

Bộ chăm sóc da chân ái của biết bao cô nàng có những gì?

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công