Các câu hỏi về sản phẩm ủ tóc 7in1

1. Dùng ủ tóc 7in1 trong bao lâu hiệu quả?

Trung bình mỗi tháng, tóc dài ra khoảng 1cm. Vì vậy, tóc cần thời gian để "tẩm bổ", để "lớn" nên muốn thấy được hiệu quả, bạn cần thời gian ít nhất 2 tháng trở đi. Từ 6 tháng trở đi bạn sẽ thấy tóc dày rõ rệt và kiên trì trong 1 năm để thấy sự thay đổi hoàn toàn diện mạo của mái tóc trước kia.

2. Sản phẩm có hiệu quả với tất cả mọi người không?

Không có sản phẩm nào hiệu quả với 100% người dùng, đồng thời, mức độ hiệu quả đến đâu còn phụ thuộc vào sự kiên trì đều đặn của người dùng. Với Hỗn hợp ủ tóc 7in1 Bimore, 90% khách hàng hài lòng về công dụng mọc tóc, khỏe tóc và giảm gàu.

3. Dùng ủ tóc 7in1 có hết rụng tóc không?

Ủ Tóc 7in1 Bimore không phải là sản phẩm chữa rụng tóc. Rụng tóc có vô vàn nguyên nhân, nếu rụng tóc do nguyên nhân tóc yếu, chân tóc không đủ dưỡng chất để nuôi toàn bộ sợi tóc, dẫn đến rụng và gãy, thì sản phẩm Ủ Tóc 7in1 sẽ giúp tóc chắc khỏe, từ đó giảm gãy rụng.

4. Song song với việc ủ tóc, tôi cần làm gì để tóc nhanh khỏe đẹp như ý?

Bạn có biết, ngọn tóc khô xơ cũng là nguyên nhân dẫn đến gãy rụng hay không? Bởi vì, ngọn tóc yếu thì phần chân tóc phải dồn dưỡng chất để nuôi đuôi tóc, kéo theo toàn bộ sợi tóc yếu theo. Vì vậy, trong quá trình ủ tóc với 7in1, bạn hãy cắt bớt phần đuôi tóc khô xơ, để rút ngắn quá trình phục hồi tóc nhé.

5. Sau khi ủ và gội xong tóc có bết không?

Sau khi ủ và gôi, tóc không những không bết mà còn tơi mềm, nhẹ nhõm – chỉ cần bạn gội và xả đúng cách. Điều quan trọng nhất sau khi ủ là bạn cần gội và xả thật kỹ (gội kỹ giống như khi gội ngoài tiệm).

Gội 2 lần dầu gội và tạo đủ lượng bọt, vẫn dùng dầu xả như bình thường, xả thật kỹ với nước để trôi hết dầu và các mảng gàu bám trên da đầu. Nếu bạn ủ với giấm táo, tóc sẽ tơi mềm kéo dài, lâu bết trở lại. Đây là chia sẻ của rất nhiều khách hàng sau khi ủ vơi giấm táo mèo nguyên chất Bimore.

6. Sự khác nhau giữa Hỗn hợp ủ tóc 7in1 nguyên chất và Hỗn hợp ủ tóc 7in1 Mix sẵn?

Hỗn hợp ủ tóc 7in1 nguyên chất đậm đặc, bao gồm các loại dầu và tinh dầu. Có thể xịt trực tiếp nguyên chất lên tóc hoặc chiết ra chai nhỏ pha với nước, mỗi lần dùng cần làm ẩm tóc với nước hoặc giấm táo để dầu dễ thẩm thấu vào chân tóc và sợi tóc, giúp tiết kiệm hơn.

Còn chai mix sẵn đã được pha loãng với giấm táo mèo, được tặng kèm vỏ chai xịt 30ml, được hướng dẫn định lượng khi dùng, chỉ cần chiết ra chai và cứ vậy xịt đều lên tóc, rất tiện lợi mỗi lần sử dụng. Các thành phần đã được Bimore điều chế đồng nhất với nhau, dầu và tinh dầu hòa đều với giấm táo. Tuy nhiên, sản phẩm này không dành cho những ai không thích mùi chua chua của giấm táo.

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao...

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao giờ hết?

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công