Chiếc mặt nạ mát lạnh cho mùa hè bỏng rát

Tủ lạnh nhà bạn có kem trái cây để giải nhiệt cho con, có cà chua, dứa để nấu bát canh giải nhiệt cho chồng. Còn loại trái cây để giải nhiệt cho làn da của bạn sau những ngày nắng nóng là gì?

Với tín đồ dưỡng da, chắc chắn đừng quên một chỗ trống trong tủ lạnh để cất những gói mặt nạ từ gấc của Mỹ phẩm xanh BiMore nhé. Hiện BiMore có đủ hai phiên bản là Mặt nạ cotton và Mặt nạ sinh học, chứa dầu gấc nguyên chất cùng các thành phần cấp ẩm mát lạnh, phục hồi tức thì cho làn da mướt mát sau “chảo lửa” hè 2020.

Nếu coi Mặt nạ cotton gấc là một ly nước ép mát lành, ngon bổ rẻ giúp cấp ẩm hiệu quả cho da, thì Mặt nạ sinh học từ gấc chính là một ly thạch dừa pha gấc chiêu đãi làn da với tất cả những trải nghiệm “đến từ thiên đường”. Với tình hình nắng nóng khắc nghiệt như hiện nay, lý tưởng nhất là chúng ta nên giải nhiệt cho da hàng ngày bằng cách đắp xen kẽ Mặt nạ cotton gấc và Mặt nạ sinh học từ gấc.

Để sẵn mặt nạ gấc trong tủ lạnh không chỉ giúp bảo quản hàm lượng dưỡng chất tốt hơn, mà còn đem đến cảm giác sảng khoái, thư giãn khi dưỡng da. Chỉ cần nghĩ đến việc được nằm đắp mặt nạ mát lạnh là bạn đã có ý thức chăm chỉ dưỡng da hơn rồi, sẽ không còn lười tẩy trang và rửa mặt nữa.

Đừng quên rằng, Mặt nạ cotton gấc và Mặt nạ sinh học từ gấc không chỉ là mặt nạ làm mát, cấp nước thông thường cho da. Thành phần gấc trong hai phiên bản mặt nạ này đều có tác dụng chống oxy hóa, phục hồi da sau những hư tổn do ánh nắng mặt trời gây ra. Vậy là, hơn cả một ly nước ép hay ly thạch dừa giải nhiệt thông thường, đây còn là liều thuốc bổ hồi sinh làn da, bảo toàn gương mặt mịn màng sau mỗi ngày bỏng rát.

Bạn có tin, có thể hô biến vết thâm...

Bạn có tin, có thể hô biến vết thâm với "phép màu" từ serum gấc?

Bạn có đang hiểu nhầm về Kem Chống Nắng?

Bạn có đang hiểu nhầm về Kem Chống Nắng?

Da trắng tự nhiên nhờ kết hợp kem...

Da trắng tự nhiên nhờ kết hợp kem chống nắng vật lý và kem phấn tươi

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công