Chống nắng là việc của bạn, giúp bạn tẩy sạch kem chống nắng là việc của Bimore

Để bạn tiếp tục yên tâm thoa kem chống nắng đều đặn trong suốt mùa hè này, Bimore đã quyết tâm cải tiến phiên bản Dầu tẩy trang gấc mới với kết cấu lỏng nhẹ hơn, hương thơm tươi mát hơn. Như vậy, không còn cô gái nào lười chống nắng, hay sợ bôi kem chống nắng mà nổi mụn do tẩy trang không sạch nữa rồi nhé. 

Dù bạn dùng kem chống nắng vật lý, kem chống nắng hóa học hay kem chống nắng lai, thì Dầu tẩy trang gấc Bimore phiên bản mới đều có thể giúp làm sạch hiệu quả.

Kết cấu lỏng nhẹ giúp tiết kiệm thời gian khi tẩy trang, tạo trải nghiệm thư thái, sảng khoái, đem đến làn da thanh khiết vào cuối ngày.

Hương thơm tươi mát mới của Dầu tẩy trang gấc cũng là niềm vui để làm sạch lớp kem chống nắng sau một ngày hè nóng nực.

Đây là một món quà nhỏ mà Bimore muốn gửi đến bạn, như một lời động viên và cảm ơn vì bạn đã bảo vệ làn da đúng cách dưới ánh nắng mang nhiều tia UV độc hại.

Kết cấu lỏng nhẹ và mùi hương tươi mát, trẻ trung sẽ giúp Dầu tẩy trang gấc Bimore tiếp tục đồng hành cùng bạn mọi lúc, mọi nơi, dù là ở nhà hay trong những chuyến du lịch hè.

Một làn da sạch, khỏe, lỗ chân lông se khít và luôn tràn đầy sức sống vì được chống nắng tốt chính là niềm hạnh phúc của Bimore. Chúc bạn có những khoảnh khắc tẩy trang vui vẻ, và luôn mỉm cười khi nhìn thấy làn da tự nhiên của mình trong gương nhé!

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy...

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy trang đa năng ư ? Đây rùi nè

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ...

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công