Chủ động ngăn ngừa sạm nám trong mùa hè

Trái đất ngày một nóng lên, mùa hè ngày càng khắc nghiệt thêm, và có những người phụ nữ như già thêm cả chục tuổi chỉ sau một mùa hè gay gắt. Lý do khiến ngoại hình của bạn mệt mỏi, tiều tụy hơn tuổi thật, chính là làn da bị sạm và nám do tác động của tia UV trong ánh nắng.

Da sạm là do tia UVB, da nám là do tia UVA, cả hai tia tử ngoại này đều vô hình và không thể che chắn triệt để bằng các loại khẩu trang hay áo chống nắng. Phương pháp ngăn ngừa sạm nám chủ động và hiệu quả nhất chính là sử dụng Kem chống nắng vật lý thảo mộc Bimore hoặc Kem chống nắng gấc Bimore. Cả hai tuýp kem này đều có độ SPF và PA cao, chống cả hai tia UVA và UVB hiệu quả, đồng thời lành tính và không gây kích ứng da.

Với những người sống ở khu vực đô thị, có diện tích bê tông hóa nhiều, cùng các loại cửa kính từ các tòa nhà và xe hơi phản chiếu thì tia UV tác động lên da lại càng mạnh. Bên cạnh kem chống nắng, hãy bổ sung thêm vài giọt dầu dưỡng với thành phần chống oxy hóa cao để tăng gấp đôi hiệu quả chống nắng.

Bimore đã thiết kế riêng công thức Bambi Beauty Oil với các loại dầu thực vật cao cấp, bổ sung dầu gấc kháng UV để tạo thêm màng chắn ngăn ngừa sạm nám trong suốt cả mùa hè. Kết hợp dưỡng da bằng Bambi Beauty Oil mỗi sáng và tối giúp cung cấp dưỡng chất chống oxy hóa và tăng cường sức đề kháng, chủ động đánh bay sạm nám từ trước khi hình thành.

Làn da mùa hè rất mong manh, dễ bị tác động bởi ánh nắng và nhiệt độ. Khi cần được giải nhiệt kịp thời, hãy lựa chọn Mặt nạ gấc Bimore để cấp nước và đưa chất chống oxy hóa, ngừa sạm nám chuyên sâu từ gấc thẩm thấu vào da. Thói quen đắp Mặt nạ gấc thường xuyên giúp da luôn căng mọng, hồng hào, chậm lão hóa và đều màu tự nhiên. Mặt nạ gấc cũng là phương pháp để phục hồi da trước những tổn thương nhỏ nhưng sâu nhất, cho làn da rạng rỡ và không lo thâm nám.

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao...

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao giờ hết?

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công