Chủ động ngừa hói đầu thôi!

Sự thật là, nếu một khi tóc bạn đã ở trạng thái hói, rất khó có thể chữa khỏi, gần như không thể cho tóc mọc lại ở những vị trí đã hói hẳn. Ở các nước tiên tiến, thậm chí nhiều người phải chi những khoản tiền lớn để cấy tóc nhân tạo.

Vậy nên, ngay từ khi thấy tóc có dấu hiệu rụng nhiều, bạn cần chủ động chăm sóc tóc, cải thiện sức khỏe da đầu, giữ vòng đời của sợi tóc được kéo dài hơn. Để giảm rụng tóc, dưỡng tóc chắc khỏe, bạn cần đến một hỗn hợp lành tính, không chứa hóa chất độc hại, giàu vitamin E và các acid béo giúp giữ ẩm, giảm gãy rụng cho tóc. Quan trọng hơn, hỗn hợp này cần chứa các loại tinh dầu nguyên chất có khả năng thúc đẩy tuần hoàn máu dưới da đầu, từ đó khiến dinh dưỡng của cơ thể nuôi dưỡng được từng sợi tóc một cách tối ưu nhất.

Không cần quảng cáo phóng đại sự thật, Hỗn hợp ủ tóc 7in1 của Mỹ phẩm xanh BiMore vốn là một trong những sản phẩm chăm sóc tóc được yêu thích nhất trong thời gian qua. Hiệu quả của Hỗn hợp ủ tóc 7in1 được thể hiện rõ khi từng sợi tóc trở nên khỏe hơn, tỷ lệ tóc gãy rụng giảm rõ rệt khi sử dụng đều đặn. Điều này được chứng thực từ rất rất nhiều phản hồi khách quan của các khách hàng.

Trong giai đoạn không khí ô nhiễm trầm trọng, Hỗn hợp ủ tóc 7in1 còn là liều thuốc giúp làm êm dịu da đầu, giảm các tổn thương do ô nhiễm gây ra với tóc và da đầu. Từ đó, nguy cơ rụng tóc do ô nhiễm cũng được loại trừ, tăng cường sức đề kháng cho mái tóc. Bảng thành phần tuy rất đơn giản, nhưng Hỗn hợp ủ tóc 7in1 lại tuyển chọn những nguyên liệu cao cấp nhất, xứng đáng với lòng tin của khách hàng ở mọi lứa tuổi, giới tính.

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao...

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao giờ hết?

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công