Công thức ủ tóc giúp chị em "vượt lười" và "vượt ngại"

Làm gì còn ai chiều khách hơn Bimore nữa? Sợ các chị em không có thời gian pha Hỗn hợp ủ tóc 7in1 với giấm táo, nên năm trước Bimore đã tung ra luôn công thức Hỗn hợp ủ tóc 7in1 Mix sẵn, lại còn kèm thêm chai xịt 30ml để tiện cho các nàng dùng luôn mà không mất công tính toán, cân đo đong đếm. Gần đây lại còn tặng thêm vòi xịt tay cầm rất xịn, bóp nhẹ tênh và tia phun sương cũng tỏa ra rộng khắp da đầu. 

Như các chị em đã biết, công thức mix sẵn này tiện lợi và hiệu quả hơn rất nhiều, mỗi lần ủ tóc bạn chỉ xịt đều từ chân tóc đến ngọn tóc. Công thức pha sẵn với giấm táo giúp hỗn hợp dầu+tinh dầu thẩm thấu vào tóc dễ dàng hơn, cân bằng độ pH cho tóc và đặc biệt là hỗ trợ giảm gàu ngứa. Tỷ lệ trong chai mix sẵn được Bimore tính toán tối ưu để tóc thêm sạch gàu và suôn mượt.

Quan trọng nhất, công thức Hỗn hợp ủ tóc 7in1 Mix sẵn được tạo ra để giúp các chị em “vượt lười”, “vượt ngại”, tuân thủ tuyệt đối nguyên tắc Ủ tóc trước khi gội. Phải tiện lợi như thế thì các nàng mới chăm chỉ Ủ rồi mới gội, dưỡng tóc kiên trì để tóc chắc khỏe, mọc nhanh, mọc nhiều, bớt gãy rụng.

Đừng ngần ngại gì nữa, mái tóc đẹp bồng bềnh đã nằm sẵn trong tầm với rồi, chỉ còn đợi bạn mở nắp và ra xịt lên tóc nữa thôi!

Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Bí quyết Ủ - Gội - Xả độc đáo

Làm sao để tóc mọc tua tủa?

Bộ chăm sóc da chân ái của biết bao...

Bộ chăm sóc da chân ái của biết bao cô nàng có những gì?

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công