Cùng muốn tẩy trang với gấc, bạn chọn sữa hay dầu?

Khả năng làm sạch và chống oxy hóa của dầu gấc được nhiều tín đồ dưỡng da yêu thích và lựa chọn để tẩy trang, tuy nhiên không ít người còn băn khoăn về sự khác biệt giữa công thức tẩy trang dạng dầu và dạng sữa.

Dầu gấc là một thành phần làm đẹp có thể coi là “độc quyền” dành cho phụ nữ Việt, trong đó nổi tiếng nhất là khả năng giảm thâm và hỗ trợ chống oxy hóa, trung hòa các tác hại do ánh nắng cũng như khói bụi ô nhiễm. Chính vì thế, thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam uy tín là BiMore đã đưa dầu gấc vào hai công thức tẩy trang rất được nhiều người uy tín, giúp tín đồ dưỡng da tận dụng dinh dưỡng trong dầu gấc để phục hồi, bảo vệ da ngay từ bước làm sạch đầu tiên.

Hai sản phẩm tẩy trang đang có mặt trên thị trường của BiMore là Dầu tẩy trang gấcSữa tẩy trang gấc. Vì cùng có chức năng tẩy trang, nhưng kết cấu và cách sử dụng lại hoàn toàn khác biệt, nên nhiều khách hàng vẫn còn khá bối rối không biết nên chọn sản phẩm nào. Để tự tin trong lựa chọn của mình, bạn có thể đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu sự điểm chung và riêng giữa hai loại sản phẩm tẩy trang từ gấc này.

Điểm giống nhau

Vì cùng là sản phẩm tẩy trang, nên công dụng chung của Dầu tẩy trang gấc và Sữa tẩy trang gấc BiMore đều là giúp làm sạch lớp trang điểm, kem chống nắng cũng như bụi bẩn trên da. Như cái tên của sản phẩm đã khẳng định, thành phần nổi bật nhất trong cả Dầu tẩy trang gấc và Sữa tẩy trang gấc chính là dầu gấc ép lạnh, giữ nguyên hàm lượng các chất chống oxy hóa trong gấc, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho da, đặc biệt là rất hữu ích với những người muốn giảm thâm nám.

Cả hai sản phẩm này còn có một điểm chung là đều có bảng thành phần lành tính, không chứa các chất tẩy rửa mạnh gây kích ứng da, không chứa hương liệu nhân tạo. Dầu tẩy trang gấc và Sữa tẩy trang gấc, cũng như các sản phẩm của thương hiệu BiMore nói chung đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Điểm khác nhau

Điểm khác nhau lớn nhất giữa Dầu tẩy trang gấc và Sữa tẩy trang gấc chính là ở cấp độ làm sạch. Cụ thể, Dầu tẩy trang gấc có khả năng làm sạch tốt hơn, lấy đi được bã nhờn, bụi bẩn và cặn trang điểm từ sâu trong lỗ chân lông. Do đó, đây là sản phẩm phù hợp để làm sạch da vào cuối ngày, kể cả với những người không trang điểm hay dành cho những ngày bạn không hề ra khỏi nhà.

Sữa tẩy trang gấc có khả năng làm sạch nhẹ dịu, chủ yếu tập trung làm sạch bụi bẩn và lớp trang điểm trên bề mặt da. Sản phẩm này phù hợp để tẩy trang trước khi bạn muốn thoa lại kem chống nắng vào giữa ngày, làm sạch da trước khi muốn dặm lại lớp trang điểm. Với những người muốn bổ sung bước tẩy trang vào buổi sáng để làm sạch mồ hôi, bã nhờn sau một giấc ngủ dài thì cũng có thể dùng Sữa tẩy trang gấc.

Cách sử dụng Sữa tẩy trang gấc có phần đơn giản, tiện lợi hơn so với Dầu tẩy trang gấc. Với Dầu tẩy trang gấc, bạn cần massage kỹ và chú ý nhũ hóa với nước, sau đó rửa lại với sữa rửa mặt. Còn với Sữa tẩy trang gấc, bạn có thể bơm sản phẩm vào bông tẩy trang và lau trực tiếp lên mặt, sau đó nếu không tiện dùng sữa rửa mặt thì có thể sử dụng toner để làm sạch da. Vì vậy, Sữa tẩy trang gấc có thể phù hợp với một số đối tượng mới làm quen với thói quen chăm sóc da, ví dụ như dành cho trẻ em (làm sạch da sau khi thoa kem chống nắng), hoặc dùng trong các chuyến dã ngoại. Tuy nhiên, để làm sạch da đầy đủ, ngừa mụn, giúp da hấp thụ tốt dưỡng chất từ các bước dưỡng da tiếp theo, thì không thể không sử dụng Dầu tẩy trang gấc.

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy...

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy trang đa năng ư ? Đây rùi nè

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ...

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công