Cuối tuần đi ăn cưới mà bỗng dưng lại "tòi" ra nốt mụn

Váy áo đã là lượt, tóc đã đi uốn xoăn, mi đã đi nối dài, sẵn sàng xinh đẹp đến nơi rồi mà tự dưng lại có nốt mụn mọc ở chỗ rất “lộ liễu” thì có nên hủy luôn kèo ăn cưới này không hả các mợ? 

Ấy khoan đã, cứ dùng thử Tiêu viêm mụn tức thì của Bimore trong 2 ngày xem có khả quan hơn không rồi hẵng quyết định nhé!

Được rất nhiều khách hàng kiểm chứng trong thời gian qua, Tiêu viêm mụn tức thì của Bimore đã từng có kỷ lục giảm sưng, tiêu viêm mụn chỉ trong vòng 4-8 tiếng. Mụn chưa hoàn toàn biến mất nhưng chắc chắn là sẽ giúp bạn dễ dàng che giấu bằng make up, tự tin hơn khi dự tiệc và không ảnh hưởng đến bất cứ kế hoạch hẹn hò nào của nàng.

Sản phẩm Tiêu viêm mụn tức thì hiện đã được đổi sang mẫu mã dạng chai thủy tinh cao cấp, tối màu, để tiện sử dụng hơn và bảo quản chất lượng sản phẩm ở điều kiện tốt nhất. Vậy nên cứ đến mùa cưới hỏi, liên hoan, tiệc tùng, không ai là không thủ sẵn một chai gel Tiêu viêm mụn “thần thánh” nhà Bimore, dễ dàng chấm lên vết mụn bất cứ lúc nào.

Tiêu viêm mụn còn là sản phẩm hỗ trợ giúp loại bỏ thói quen nặn mụn, cậy mụn dễ gây thâm sẹo xấu xí. Cứ mỗi lần muộn phiền vì nốt mụn, bạn cứ lấy gel Tiêu viêm mụn chấm lên để đỡ “ngứa tay”, giúp đẩy nhanh tốc độ “tiễn mụn về nơi xa lắm”, mà không phải lo hậu quả “loang lổ” làm da mặt cuối năm thiếu vẻ mịn màng trẻ trung.

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao...

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao giờ hết?

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công