Da mụn và da nhạy cảm chọn dầu tẩy trang như thế nào?

Với công dụng làm sạch sâu và ngăn chặn tình trạng lão hóa da, dầu tẩy trang là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình chăm sóc da hằng ngày. Tuy nhiên, đối với các cô nàng da mụn và da nhạy cảm, có nên dùng dầu tẩy trang hay không cũng là một bài toán hóc búa. 

Da nhạy cảm quả thực là loại da vô cùng mong manh, dễ dị ứng với thời tiết, thức ăn và cũng dễ nổi mẩn đỏ nếu dùng các sản phẩm không hợp với da. Cùng sở hữu da nhạy cảm nhưng không phải cô nàng nào cũng dùng chung một loại dầu tẩy trang. Mỗi người sẽ tự tìm cho mình loại dầu có công thức phù hợp và những thành phần không gây kích ứng. Vì vậy, việc test sản phẩm bằng cách dùng mẫu thử là hết sức quan trọng.

Với nhóm da mụn, dầu tẩy trang có lẽ khiến bạn thấy e ngại, không yên tâm và lo lắng nó sẽ là nguyên nhân càng khiến da nổi mụn thêm. Thực tế hoàn toàn ngược lại.

Dầu tẩy trang có tác dụng loại bỏ kem chống nắng, các lớp trang điểm cũng như dầu thừa trên mặt, giúp giải phóng lỗ chân lông hoàn toàn. Khi đó, lỗ chân lông của bạn sẽ không còn bị bít tắc, mụn cũng không còn môi trường hoạt động và làn da sẽ được cải thiện đáng kể, chỉ cần bạn dùng dầu tẩy trang đúng theo hướng dẫn.

Dầu tẩy trang ngày càng được nhiều tín đồ làm đẹp yêu thích vì nó phù hợp với da nhạy cảm và có ích cho da mụn. Đặc biệt, Dầu tẩy trang Gấc Bimore sẽ mang lại cho bạn làn da mềm mại, sạch sẽ và khỏe mạnh mà không lo kích ứng, không lo mụn quay trở lại.

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao...

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao giờ hết?

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công