Dầu gội oải hương thư giãn cho một năm bận rộn

Chúng ta thật khó có thể lường trước được liệu có lúc nào lại phải “nhịn cắt tóc”, “nhịn gội đầu ngoài hàng” nữa hay không. Thế nên, ngay thời điểm đầu năm, hãy chuẩn bị sẵn một chai dầu gội vừa giúp làm sạch da đầu hiệu quả, vừa mang hương thơm thư giãn, biến phút giây gội đầu tại nhà thành trải nghiệm spa bồng bềnh lãng mạn.

Để chăm sóc mái tóc trong một năm bận rộn, bạn hãy làm quen với Dầu gội thảo mộc oải hương của Bimore. Nhờ sự kết hợp của các loại thảo dược quý, cùng khả năng cân bằng dầu thừa, sát khuẩn của tinh dầu oải hương nguyên chất, Dầu gội thảo mộc oải hương sẽ giúp bạn xử lý mái tóc bết dầu, làm sạch tóc và da đầu hiệu quả. Tinh dầu oải hương còn đem lại tác dụng thư giãn, làm dịu thần kinh, giúp xua tan những áp lực căng thẳng sau những ngày bộn bề, để bạn thực sự thấy nhẹ nhõm hơn sau mỗi lần gội đầu.

Những ai muốn tìm kiếm một loại dầu gội giúp giảm ngứa, giảm gàu thì cũng có thể thấy hài lòng với Dầu gội thảo mộc oải hương Bimore. Công thức dầu gội không lạm dụng các hóa chất tạo bọt mạnh, giúp da đầu tự lấy lại độ pH cân bằng tự nhiên, khắc phục tình trạng kích ứng.

“Gội đầu tại nhà – thư thái như spa” là có thật, để mái tóc bồng bềnh hơn và chắc khỏe hơn vì được làm sạch theo cách ân cần, chu đáo nhất.

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy...

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy trang đa năng ư ? Đây rùi nè

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ...

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công