Để có mái tóc dài bồng bềnh tạo dáng với hoa sen

Dù bạn chọn mặc áo dài, mặc váy maxi hay một concept chụp ảnh nào khác với hoa sen thì kiểu tóc dài buông xõa nữ tính vẫn luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Để không phải phụ thuộc vào tóc giả, tóc nối hay bắt anh photographer phải chọn góc chụp “ăn gian”, thì chúng ta cứ chủ động dưỡng tóc thật dày mượt, bồng bềnh óng ả đi, phải không ạ? 

Xin để Bimore tham gia vào album ảnh hoa sen năm nay của bạn, bằng cách đóng góp chai Hỗn hợp tinh dầu 6in1 ủ tóc cực tiện lợi, cải thiện tình trạng gãy rụng, cho mái tóc khỏe hơn.

Thuần khiết giống như những đầm hoa sen, Hỗn hợp tinh dầu 6in1 của Bimore cũng được kết tinh từ những thành phần thiên nhiên lành tính, đem đến dưỡng chất phục hồi sợi tóc từ sâu dưới gốc, làm thanh khiết da đầu và giảm rụng tóc hiệu quả.

Hỗn hợp tinh dầu 6in1 còn có tác dụng thúc đẩy tóc mọc nhanh, mọc nhiều, đem lại mái tóc dài mềm mượt tung bay trong sương sớm mùa hạ, để nàng tự tin tạo dáng bên những cánh hoa sen truyền thống. Đây cũng là phương pháp giúp phục hồi tóc hiệu quả sau những ngày hè oi bức, duy trì vẻ đẹp cho mái tóc bất chấp điều kiện thời tiết thất thường đến đâu.

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy...

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy trang đa năng ư ? Đây rùi nè

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ...

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công