Đẹp da với bông tẩy trang

Được sản xuất từ nguyên liệu sợi bông an toàn cho da. Từ một miếng bông => tách được thành hẳn 5 lớp để tha hồ đắp mặt nạ với những sản phẩm bạn yêu thích. Ai yêu toner hoa hồng, hoa bưởi thì chỉ cần thấm một miếng bông này thôi là đắp đủ hết mặt rồi. Ai thích đắp với Lotion cấp nước, với Gel nha đam, với giấm táo mèo thì hè này da cứ gọi là vừa mát vừa được giải khát! 

Không chỉ được nâng cấp về số lớp bông mà kích thước của mỗi miếng Bông tẩy trang 5 lớp BiMore cũng rất ấn tượng đấy ạ. Miếng bông cỡ 6x7cm phủ rộng các vùng như trán, má, mũi trên gương mặt, đem lại cảm giác thoải mái hơn khi tẩy trang, làm sạch hay đắp mặt nạ. Dù là để lau mặt giữa trưa nóng hay để đắp dưỡng vào buổi tối thảnh thơi, phải đúng miếng bông như thế này thì mới là chân ái của những người tôn thờ làn da.

Kết cấu 5 lớp của Bông tẩy trang BiMore giúp việc tách từng lớp bông dễ dàng hơn, không bị xơ nát, không làm hao dung dịch dưỡng da mà thậm chí còn tiết kiệm hơn hẳn. 5 lớp bông vuông vắn ôm trên da mặt giúp các dưỡng chất thẩm thấu tốt hơn, tăng cường hiệu quả và quan trọng hơn là tăng thêm cảm giác thư thái trong mỗi quy trình chăm sóc da mặt.

Mỗi túi bông tẩy trang 60 miếng tương đương với 300 lớp bông để bạn tha hồ làm sạch và nuông chiều làn da.

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy...

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy trang đa năng ư ? Đây rùi nè

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ...

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công