Detox "bao phê" cho mái tóc bằng sản phẩm của Bimore!

Nếu mà có thể dành một buổi cuối tuần để detox cho mái tóc, giải phóng da đầu khỏi mồ hôi, bã nhờn và bụi bẩn bết dính trong suốt mấy ngày hè nóng nực... Thì không thể thiếu Kem ủ tóc và Dầu gội thảo mộc oải hương của Bimore rồi!

Thành phần dưỡng ẩm thực vật của Kem ủ tóc đem lại cảm giác mượt mà, mang lại sức khỏe cho chân tóc, giúp giảm thiểu và ngăn ngừa tình trạng rụng tóc. Ủ tóc với sản phẩm của Bimore giúp tóc và da đầu tránh xa các hóa chất độc hại, hoàn toàn không chứa chất bảo quản nên an toàn cho sức khỏe, đưa bạn trở về với cảm giác gần gũi với thiên nhiên mộc mạc.

Công thức lành tính với 20 loại thảo dược tự nhiên của Dầu gội thảo mộc oải hương không chỉ gột sạch tạp chất trên tóc và da đầu, mà còn cân bằng bã nhờn, hạn chế tiết dầu để mái tóc tơi mềm, sạch thoáng, không bết dính. Cảm giác vừa nhẹ, vừa an lành, kèm theo hương thơm thoang thoảng từ tinh dầu tự nhiên khiến mọi ấm ức trong lòng cũng theo đó mà tan biến.

Detox bằng Kem ủ tóc và Dầu gội thảo mộc oải hương của Bimore chẳng làm bạn mất quá nhiều thời gian nhưng hiệu quả thì có thể cảm nhận ngay sau lần đầu tiên. Không còn cảm giác ngứa ngáy, không còn mái tóc xơ rối vì hóa chất công nghiệp, bạn sẽ muốn trung thành dài dài với bộ đôi gội xả nhà Bimore đấy.

 

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao...

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao giờ hết?

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công