Điều thuần khiết nhất cho làn da mong manh nhất

Rất nhiều gia đình tại các thành phố lớn hiện nay đang hết sức phiền muộn vì chất lượng không khí quá kém, khiến người lớn còn thấy mệt mỏi chứ đừng nói đến trẻ em. Các bé càng nhỏ, càng cần được vận động hoặc đón nắng ngoài trời nhiều để phát triển xương và thể chất, giúp tăng chiều cao. Nhưng làm sao để bảo vệ sức khỏe cho bé trước sự tấn công của bụi mịn cũng như các yếu tố ô nhiễm độc hại trong không khí?

Chắc chắn không cha mẹ nào muốn cho bé dùng chung sữa tắm với người lớn, dù bé có mướt mát mồ hôi hay lấm lem bùn đất. Những sản phẩm tắm gội cho trẻ em sản xuất đại trà cũng chứa nhiều thành phần tạo bọt công nghiệp, khiến nhiều bậc phụ huynh lo ngại. Liệu có tồn tại một sản phẩm thật sự lành tính, dịu dàng với làn da trẻ em, nhất là trong thời buổi da của bé cực kỳ dễ bị kích ứng bởi không khí ô nhiễm?

Là một bậc phụ huynh thông thái, các bố các mẹ có thể nhận ra bảng thành phần của sản phẩm Nước tắm gội baby 2in1 do Mỹ phẩm xanh BiMore sản xuất cực kỳ an toàn, phù hợp cho làn da non nớt của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sản phẩm đa năng này làm sạch bụi bẩn, bã nhờn trên tóc cũng như trên da của các bé bằng một chất tạo bọt độc đáo có chiết xuất từ quả táo, nhẹ dịu, thân thiện với làn da. Nước tắm gội baby 2in1 cũng được bổ sung nhiều chiết xuất thực vật, giúp dưỡng ẩm cho da bé, bảo vệ lớp màng tự nhiên của da – góp phần tăng cường sức đề kháng của bé trước ô nhiễm môi trường.

Không chứa xà phòng công nghiệp, không chứa hương liệu nhân tạo và cũng không chứa các chất bảo quản độc hại, Nước tắm gội baby 2in1 thực sự lành tính, thuần khiết không kém gì các bí quyết tắm gội từ thảo mộc mà các bậc phụ huynh đã tin tưởng từ bao đời nay.

Bầu cũng nhất định phải đẹp, Nàng nhé!

Bầu cũng nhất định phải đẹp, Nàng nhé!

Mùi hương cơ thể của bạn "mách"...

Mùi hương cơ thể của bạn "mách" chàng điều gì?

Tóc vừa phải mượt đẹp, vừa phải thơm...

Tóc vừa phải mượt đẹp, vừa phải thơm lâu quyến rũ

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công