Độc đáo - Nước hoa treo của BiMore, bạn đã có một lọ cho mình chưa?

Hương Boho là mùi hương được chế tác riêng cho bộ sưu tập thời trang Bohemian – đồng hành với phong cách thiên nhiên đầy nữ tính. Cảm hứng chủ đạo cho hương Boho là mùi trái cây ngọt ngào, trẻ trung của bưởi chùm, mật hoa mơ cùng những hạt vông vang nồng nàn. Ẩn hiện giữa mùi trái cây quen thuộc này là mùi của lá xô thơm – loại lá được nhiều tín đồ Boho yêu thích trong các nghi lễ thanh tẩy, tiễn biệt nguồn năng lượng tiêu cực và chào đón những tín hiệu hạnh phúc. Khi ngửi hương Boho, tâm hồn ai cũng như thấy nhẹ nhõm hơn, sảng khoái hơn, bởi nốt hương của gỗ, tảo đỏ và muối biển gợi liên tưởng đến thiên nhiên bao la không chút ưu phiền.

Hương Boho cũng được đưa vào bộ sưu tập nước hoa treo của BiMore. Chỉ một vài chai nước hoa nhỏ xinh cũng có thể biến bất kỳ không gian bình thường nào trở thành một không gian đậm chất Bohemian phiêu đãng. Từ căn phòng ngủ quen thuộc, từ tủ quần áo treo đầy những bộ váy Boho mềm mại. Và trên chiếc xe ô tô sang trọng với mùi hương Boho ướp đẫm không gian, hành trình đi làm hàng ngày cũng tràn đầy cảm hứng tự do.

Sự tự do đích thực nằm ở tâm hồn, và để tâm hồn được tự do, chúng ta phải tìm được đúng cảm hứng. Trí tượng tượng, tình yêu và mùi hương thì không bao giờ có giới hạn, không bao giờ bị kìm kẹp, càng chẳng có lý do gì để trì hoãn, chối từ. Hương Boho xứng đáng là một lựa chọn ưu tiên ngay bây giờ, để giải phóng tất cả những ước mơ, và biến những ngày còn lại của năm 2020 thành những ngày hạnh phúc hơn bao giờ hết!

BiMore Radio: Bảo vệ làn da nhạy cảm...

BiMore Radio: Bảo vệ làn da nhạy cảm trong Mùa Đông

Dưỡng da, trang điểm, du Xuân cùng...

Dưỡng da, trang điểm, du Xuân cùng BiMore

Son dưỡng môi - Chưa chắc bạn đã...

Son dưỡng môi - Chưa chắc bạn đã biết dùng đúng cách!

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công