Đón mùa xuân vào làn da thanh xuân

Nếu bạn cần tìm kiếm kem dưỡng da giúp bảo toàn tất cả những hạnh phúc thanh xuân trên gương mặt này, thì phải “chốt đơn” ngay một tuýp Kem hồng sâm Q10 của Mỹ phẩm xanh BiMore trước khi nghỉ Tết.

Người ta có thể tìm ra hàng nghìn lý do để đổ lỗi cho gương mặt mệt mỏi thiếu sức sống, nhưng lý do để làn da vẫn mãi tươi trẻ tươi tắn hơn theo thời gian thì chỉ có một: Được chăm sóc đúng cách với những thành phần hiệu quả nhất.

Muôn hoa ngoài kia đua nở không chỉ nhờ đợi đón gió xuân, mưa xuân. Chúng chỉ có thể khoe sắc nhờ bàn tay chăm bón hàng năm trời của những người nông dân chăm chỉ. Mỗi một cánh hoa tươi màu đều là thành quả của rất nhiều dưỡng chất được chắt chiu vun trồng dưới gốc cây. Và làn da của bạn cũng vậy, nó không chỉ tươi nhuận nhờ tuổi tác, mà sắc xuân của nó chính là kết quả của thói quen dưỡng ẩm đều đặn với chiết xuất hồng sâm quý giá, Coenzyme Q10 ngăn ngừa lão hóa, cùng các chất chống oxy hóa khác cho làn da ngày một săn chắc, trẻ trung.

Mỗi một năm bạn có thể may một bộ áo dài mới để tạo dáng bên hoa đào. Mỗi một năm bạn cũng có thể sắm một chiếc khăn lụa mới để chụp ảnh bên hoa mai. Nhưng làn da trên gương mặt ta thì chỉ có một, và nó phản chiếu sắc hương của loài hoa nở trong trái tim mà chẳng có làng hoa, chợ hoa, thung lũng ngàn hoa nào có thể sánh được.

Chắc bạn cũng đã từng nghe đến thí nghiệm dùng những lời nói yêu ghét khác biệt để chăm sóc cho một cái cây? Thế nếu chính bạn là cái cây ấy, gương mặt bạn là bông hoa ấy, chẳng phải hàng ngày được nhận được lời yêu thương, trân quý, nó sẽ khoe sắc tươi tắn hơn hay sao? Đừng ngần ngại mà massage dưỡng ẩm cho nó mỗi ngày, dù chỉ vài phút thôi, đứng trước gương và để làn da ấy biết, nó xứng đáng nhận được những dưỡng chất cao cấp nhất, thẩm thấu vào từng tế bào, nâng niu từng ánh mắt cười, và xóa tan muộn phiền vì tuổi tác.

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy...

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy trang đa năng ư ? Đây rùi nè

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ...

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công