Dưỡng ẩm cho da căng láng với công thức không dầu

Rất nhiều người thắc mắc, vì sao Serum men gạo cấp ẩm có thể tạo cảm giác da mềm mịn ngay tức thì, mà không đi kèm với cảm giác bết dính khó chịu, da rất ráo mịn chứ không bị bí bách?

Nào chúng ta cùng “săm soi” bảng thành phần của chai serum này: hyaluronic acid, gel nha đam, chiết xuất gạo lên men, chiết xuất hạt lựu, elastin tảo biển thủy phân v.v... Bạn có thấy thiếu gì không nhỉ?

Vâng, hoàn toàn không có dầu, kể cả dầu khoáng lẫn dầu thực vật. Đây là công thức dưỡng ẩm độc đáo nhất của Mỹ phẩm xanh Bambi, để những làn da đỏng đảnh nhất cũng có thể yên tâm cấp ẩm trong mọi điều kiện thời tiết. Thiếu đi thành phần dầu thì bạn cũng không lo Serum men gạo cấp ẩm bị mất đi khả năng khóa ẩm, giữ nước. Độ ẩm mà Serum men gạo cấp ẩm cung cấp cho da sẽ được đưa sâu vào trong các lớp biểu bì, nhờ thành phần acid amin từ trái cây và mía đường, giúp tạo lớp màng mỏng nhẹ ngăn ngừa thoát hơi nước.

Nhờ đặc tính siêu nhẹ mà lại cấp nước siêu sâu, siêu kỹ lưỡng này, nên Serum men gạo cấp ẩm có thể dễ dàng được bổ sung vào mọi quy trình dưỡng da, mà không tạo thêm áp lực cho làn da, không khiến quy trình của bạn bị quá tải, không làm da nặng, bí.

Dù bạn đang tìm kiếm một sản phẩm cấp nước tăng cường, hay phục hồi da sau một ngày tiếp xúc với ánh nắng, không khí ô nhiễm, hay thậm chí là muốn dưỡng sáng an toàn, ngừa lão hóa sớm, làm dịu da bị kích ứng mỹ phẩm v.v... thì Serum men gạo đều có thể là lựa chọn khiến bạn hài lòng. Một bước đơn giản, cải thiện rõ rệt, Serum men gạo cấp ẩm giúp bạn tự tin hơn với bí quyết dưỡng da của riêng mình.

BiMore Radio: Bảo vệ làn da nhạy cảm...

BiMore Radio: Bảo vệ làn da nhạy cảm trong Mùa Đông

Dưỡng da, trang điểm, du Xuân cùng...

Dưỡng da, trang điểm, du Xuân cùng BiMore

Son dưỡng môi - Chưa chắc bạn đã...

Son dưỡng môi - Chưa chắc bạn đã biết dùng đúng cách!

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công