"Dưỡng da chậm" có áp dụng cho da đầu không?

Bạn đã thấy triết lý “dưỡng da chậm” đem lại hiệu quả rõ rệt khi cải thiện làn da và gương mặt. Vậy, lý thuyết này có thể được áp dụng cho... da đầu và cải thiện mái tóc được không? Chúng ta cần đầu tư chăm sóc tóc như thế nào để có mái tóc mọc dày hơn, nhanh dài hơn, chắc khỏe và phục hồi hư tổn?

Không phải chỉ cần lựa chọn dầu gội và dầu xả thật đắt tiền là có thể sở hữu mái tóc như ý ngay được. Bạn còn cần đầu tư công sức, và cụ thể là thời gian để chăm sóc mái tóc trước mỗi lần gội.

Thời điểm 60 phút trước khi gội chính là thời điểm vàng để “dưỡng da chậm” và tăng cường dưỡng chất cho da đầu. Đây là lúc bạn nên sử dụng một hỗn hợp ủ tóc với thành phần là dầu thực vật giàu vitamin E và các loại tinh dầu giúp kích thích mọc tóc.

Thói quen ủ tóc kèm với thao tác massage da đầu trước khi gội sẽ giúp tăng cường khả năng hấp thụ dưỡng chất, cải thiện tuần hoàn máu, giống như da đầu được “tập thể dục” để cải thiện sức khỏe.

Sau đó, khi gội sạch tóc, các cặn bẩn dư thừa sẽ được làm sạch, giúp da đầu thông thoáng, trong khi phần tinh túy nhất từ hỗn hợp ủ tóc đã được ngấm sâu vào bên dưới da đầu. Thói quen này chính là bí quyết tạo ra mái tóc luôn đủ độ ẩm, suôn mượt, dày bồng bềnh nhưng không bết dính.

Nếu bạn quen sử dụng Hỗn hợp ủ tóc 7in1 của Bimore rồi thì chắc chắn bạn sẽ muốn nâng tầm thói quen “dưỡng da chậm” dành cho tóc bằng cách kết hợp thêm với Giấm táo mèo. Giấm táo mèo không chỉ hỗ trợ làm ướt tóc, để Hỗn hợp ủ tóc 7in1 thẩm thấu nhanh hơn, mà còn giúp làm cân bằng pH tự nhiên cho tóc, giúp tóc thêm sạch gàu, suôn mượt sau khi gội.

Việc sử dụng Giấm táo mèo trước khi ủ tóc cũng giống như thói quen xịt toner làm ẩm da khi đắp mặt nạ vậy. Càng chậm, càng tỉ mỉ, càng đầu tư thời gian, công sức thì bạn sẽ càng sớm nhận được kết quả tích cực khi dưỡng tóc nhé! 

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

"Mặt nạ gấu trúc" siêu to khổng lồ

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao...

Làm gì để tóc con mọc nhanh hơn bao giờ hết?

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

Xông mặt bằng tinh dầu - đẩy mụn ẩn

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công