Hồng sâm và Q10 - Bộ đôi "gác đền" cho tuổi thanh xuân

Gọi là “gác đền” bởi chiết xuất hồng sâm và Coenzyme Q10 đều là những chất chống oxy hóa hiệu quả, tạo thành tấm lá chăn ngăn ngừa những tác hại từ môi trường đến làn da. Da mất đi vẻ thanh xuân thường là do cấu trúc collagen dưới da bị phá hủy, và Q10, cũng như hồng sâm, đều giúp ngăn chặn quá trình phá hủy đó.

Tác dụng “cải tử hoàn sinh” của hồng sâm có thể chỉ là truyền thuyết, nhưng tác dụng thúc đẩy sản sinh collagen của hồng sâm thì đã được chứng minh bằng khoa học hiện đại. Các hợp chất tự nhiên có trong hồng sâm sẽ giúp thúc đẩy tuần hoàn máu, đưa oxy tới các tế bào da, và từ đó, quá trình tái tạo collagen được cải thiện. Trong Kem Hồng sâm Q10 của BiMore, chiết xuất hồng sâm lại được kết hợp trực tiếp với collagen tảo biển thủy phân, rất dễ hấp thụ vào da, nên quá trình bổ sung tăng cường collagen cho làn da căng trẻ có thể được đẩy nhanh gấp nhiều lần.

Coenzyme Q10 là thành phần chống lão hóa đắt đỏ bậc nhất, có thể được coi là “chiếc ô cho làn da”, bảo vệ da khỏi các tác động tiêu cực từ ánh nắng mặt trời. Phụ nữ hiện đại ngày nay dễ lão hóa hơn bởi tia UV hoạt động mạnh hơn, và vì thế, cần một thành phần bảo vệ da tích cực như Coenzyme Q10 để gìn giữ làn da tươi trẻ. Trong sản phẩm Kem Hồng sâm Q10, thành phần “vàng” này được kết hợp với công thức dưỡng ẩm tối ưu, cùng dầu và chiết xuất nhụy hoa nghệ tây cao quý, đem lại sự khác biệt bền vững cho làn da. Bạn không cần phải lo chạy trốn tuổi trung niên, khi làn da thanh xuân là thứ không phụ thuộc vào năm tháng, mà phụ thuộc vào cách bạn nâng niu nó.

Mặt đang make-up đậm thì tẩy trang...

Mặt đang make-up đậm thì tẩy trang như thế nào cho sạch sâu?

Trang điểm cho cả mắt và má chỉ bằng...

Trang điểm cho cả mắt và má chỉ bằng một hộp này?

Trang điểm tone Cam đơn giản, nhẹ...

Trang điểm tone Cam đơn giản, nhẹ nhàng cho ngày Tết

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công