Hướng dẫn chi tiết cách tẩy trang và tẩy tế bào chết cho môi

Muốn có đôi môi tươi hồng, mịn màng, “ăn son” thì chắc chắn phải tẩy trang và tẩy tế bào chết đều đặn rồi. Chị em nào còn chưa thuộc cách làm sạch, tẩy da chết nhẹ nhàng cho môi thì lấy giấy bút học ngay bài này đi ạ.

1. Khi tẩy trang cho da mặt thì cũng kết hợp tẩy trang luôn cho môi.

- Nếu dùng Dầu tẩy trang gấc, thì massage dầu lên môi giống như massage tẩy trang cho da mặt. Khi lớp son màu đã tan hết thì rửa mặt bằng nước cho sạch hết dầu, rồi rửa mặt và môi với sữa rửa mặt cho sạch hoàn toàn. Nên chọn Nước rửa mặt thiên nhiên để an toàn với môi nhé.

- Nếu có trang điểm với màu son đậm, thì nên massage tẩy trang môi sau cùng, để không làm loang màu son ra các vùng khác trên mặt khi massage.

- Tuy Dầu tẩy trang gấc rất an toàn với da môi, nhưng bạn cũng chú ý đừng nuốt phải Dầu tẩy trang. Mỹ phẩm không phải là thực phẩm, nếu có lỡ “nếm” phải, hãy súc miệng với thật nhiều nước.

2. Khác với các sản phẩm tẩy tế bào chết cho môi khác, Son dưỡng gấc của BiMore là sản phẩm đa năng và được dùng ở bước cuối cùng vào buổi tối – sau đó trở thành bước đầu tiên của buổi sáng.

- Sau khi đã làm sạch môi đầy đủ, hãy thoa một lớp Son dưỡng gấc thật dày lên môi. Đây chính là thao tác dưỡng ẩm và chăm sóc chuyên sâu như một lớp mặt nạ ngủ vào ban đêm.

- Sáng hôm sau, hãy dùng một chiếc khăn bông mềm lau nhẹ lớp Son dưỡng gấc trên môi đi. Lớp da chết của môi sẽ được cuốn theo lớp Son dưỡng dày này, làm sạch hết sức nhẹ nhàng chứ không sử dụng tác động chà xát hay phản ứng hóa học như các phương pháp khác.

Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm, còn môi sạch thì “thơm ngon”! Nên hãy trải nghiệm ngay đôi môi “thơm ngon” sau khi đã biết cách tẩy trang và tẩy tế bào chết cùng BiMore nhé!

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy...

Bạn đang tìm mua 1 túi Bông tẩy trang đa năng ư ? Đây rùi nè

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ...

Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

Dưỡng da ban đêm chỉ với 2 món

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công